Bạn là người tính cách êm ả như một ngày đẹp trời hay sáng nắng chiều mưa?

Bạn là người tính cách êm ả như một ngày đẹp trời hay sáng nắng chiều mưa?
HHT - Thời tiết có ngày đẹp trời hay mưa bão, thì tính cách của chúng ta cũng vậy. Có người luôn êm ả, có người đích thị là “sáng nắng chiều mưa trưa chưa biết thế nào”.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Quả thực là các bạn Bạch Dương rất giống với lốc xoáy đấy. Các bạn ấy đều có tính cách mạnh mẽ, luôn quyết tâm cao và thường thu hút mọi người tham gia những hoạt động mà mình khởi xướng. Giống như lốc xoáy đi tới đâu cũng cuốn mọi thứ theo mình vậy.

Bạn là người tính cách êm ả như một ngày đẹp trời hay sáng nắng chiều mưa? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tính cách của Kim Ngưu rất giống với một ngày đẹp trời, hơi nhiều mây, nắng nhẹ và nhiều gió. Bởi các bạn Kim Ngưu luôn vui vẻ, dễ thương, khiến người khác thấy thoải mái khì gặp gỡ trò chuyện. Ai kết bạn với Kim Ngưu cũng thấy dễ chịu, như là gặp một ngày đẹp trời vậy đó.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thật sự giống một dông lớn kéo theo mưa rào, bất ngờ ập đến và sẽ để lại hậu quả nặng nề. Lý do vì Song Tử thay đổi tâm trạng rất nhanh, vừa mới vui vẻ đã có thể nổi cáu hay giận dỗi ngay được, đúng là sáng nắng chiều mưa rồi còn gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cung Cự Giải thuộc nhóm nước, nên các bạn ấy cũng mong manh dễ vỡ, luôn nhìn mọi thứ khá bi quan và dễ khóc nữa chứ. Tâm trạng Cự Giải lúc nào cũng buồn bã, giống như mưa phùn mùa Đông. Những cơn mưa rả rích kéo dài nhiều ngày liền, đất trời âm u khiến mọi người chỉ mong Mặt Trời xuất hiện thôi.

Bạn là người tính cách êm ả như một ngày đẹp trời hay sáng nắng chiều mưa? ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Không gì hợp với Sư Tử hơn là một ngày nắng ấm áp của mùa Hè, khi Mặt Trời chiếu sáng rực rỡ, khi mọi người háo hức với những kỳ nghỉ hấp dẫn. Bởi sao chiếu mệnh của cung Sư Tử là Mặt Trời, và các bạn ấy đi đâu, làm gì cũng luôn gây ấn tượng với người khác giống như Mặt Trời mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính cách Xử Nữ chính là một cơn mưa bóng mây, vừa mới mưa ào một cái đã tạnh ngay được rồi. Bởi vì Xử Nữ tâm trạng thất thường khó đoán, khiến người khác đôi khi hơi căng thẳng khi ở cạnh các bạn ấy đấy. Vì chẳng may gây ra sai sót là chẳng biết Xử Nữ sẽ phản ứng như thế nào đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cũng là trời nắng, nhưng nắng của các bạn Thiên Bình là kiểu nắng nhẹ nhàng, trong veo, không gây nóng của những ngày mùa thu. Bởi Thiên Bình luôn quan tâm đến người khác theo cách dịu dàng, khiến người khác thấy thấy vô cùng dễ chịu.

Bạn là người tính cách êm ả như một ngày đẹp trời hay sáng nắng chiều mưa? ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Các bạn Thần Nông có tính cách khá là khó đoán, vì kín đáo và dứt khoát. Thần Nông lại còn ít nói, khó gần, không dễ làm quen kết thân. Giống như bạn đứng trước màn sương mù vậy, chẳng thể đoán được bên trong đó là cái gì nên cũng chẳng biết Thần Nông đang nghĩ gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có ai phản đối nếu nói Nhân Mã giống như cầu vồng không? Các bạn ấy luôn dịu dàng, ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, giỏi giang mà không kiêu ngạo. Chơi với Nhân Mã, bạn luôn thấy vui vẻ như thể được ngắm nhìn cầu vồng sau mưa vậy đó.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết chính là những cơn gió. Gió nhẹ nhàng mát lành thì ai cũng thích. Nhưng gió to làm đổ cây tốc mái thì chẳng ai đón chào đâu. Cũng như Ma Kết có tính hài hước hay đùa. Đùa vừa phải thì vui, nhưng nếu để mọi chuyện đi quá xa thì lại làm người khác buồn lòng đấy nhé.

Bạn là người tính cách êm ả như một ngày đẹp trời hay sáng nắng chiều mưa? ảnh 4

Bảo Bình (21/1-18/2)

Biểu tượng của Bảo Bình là nước và bản thân các bạn ấy mềm mại như nước, lúc vui vẻ thì nhẹ nhàng hiền dịu, nhưng khi có chuyện bực mình là nổi cáu được ngay. Kiểu thời tiết phù hợp nhất với Bảo Bình chính là mưa to dài ngày đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bầu trời sau cơn mưa với không khí nhẹ nhàng, mát mẻ và trong trẻo luôn khiến người ta thấy dễ chịu, cho dù trước đó họ rất bực mình vì mưa to ập xuống bất ngờ. Người cung Song Ngư cũng luôn sở hữu cả hai mặt đối lập ấy, lúc thì rất dễ thương, lúc lại cau có.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm