Bán nông sản nhà trồng, Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 than trời vì bị cả V-Biz “bom hàng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn đối đáp của Ngọc Phước và dàn nghệ sĩ thân thiết khiến netizen phải bật cười. Theo chia sẻ của Quán quân "Cười Xuyên Việt 2020" ai cũng từng đặt cô... 200 kí trái bơ?!

Mới đây Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 - Ngọc Phước đã đăng bài trái bơ trồng từ vườn nhà tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) lên trang cá nhân.

Việc phụ giúp gia đình buôn bán nông sản của nữ diễn viên còn chưa thấy đâu thì hội "chị em đồng nghiệp" vui tính của cô: MC Đại Nghĩa, BB Trần, Hải Triều, Võ Tấn Phát, Mew Amazing, Khả Như, Phạm Đình Thái Ngân... đã vào “cà khịa” rôm rả. Khiến cho Ngọc Phước phải đăng đàn than vãn: "Cuộc sống này còn gì là nghĩa lý".

Bán nông sản nhà trồng, Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 than trời vì bị cả V-Biz “bom hàng” ảnh 1

Số bơ sáp này được thu hoạch từ vườn nhà của Ngọc Phước tại Bảo Lộc.

Bán nông sản nhà trồng, Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 than trời vì bị cả V-Biz “bom hàng” ảnh 2

Pha “bom hàng đỉnh cao” đến từ MC Đại Nghĩa và diễn viên Lê Nhân.

Dù biết chỉ là đùa vui nhưng những đoạn hội thoại của diễn viên hài và dàn sao Việt cũng vô cùng nghiêm túc. Nhìn qua, có thể thấy khi các nghệ sĩ gặp nhau đã hứa hẹn mỗi người sẽ mua cho Ngọc Phước 200 kg bơ, tuy nhiên đến lúc "ship" lại không ai dám nhận "đơn hàng" này.

Vậy mới thấy sự "tinh tế" của nữ diễn viên hài khi vừa có thể PR cho bơ sạch nhà mình, vừa tạo được tiếng cười cho người hâm mộ.

Bán nông sản nhà trồng, Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 than trời vì bị cả V-Biz “bom hàng” ảnh 3

BB Trần và Võ Huỳnh Tấn Phát không nằm ngoài cuộc vui.

Ngọc Phước là một gương mặt quen thuộc trong nhiều các sản phẩm thú vị trên Youtube như web-drama Tay Buông Buông Tay, parody Em Không Sai Chúng Ta Sai,...

Diễn viên được đông đảo khán giả biết đến với hình ảnh một cô gái livestream bán hàng vô cùng vui vẻ và "mặn mòi". Trong Cười Xuyên Việt 2020, diễn viên sinh năm 1995 xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với số điểm tuyệt đối.

Bán nông sản nhà trồng, Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 than trời vì bị cả V-Biz “bom hàng” ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm