Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chữ “duyên” là từ đúng nhất dành cho tình bạn của Ngọc Phước - Minh Dự, không chỉ duyên dáng trên sân khấu mà việc gặp được nhau, kết hợp với nhau cũng trở thành “duyên NỢ”.

Chăm chỉ livestream, vận may sẽ đến

Nếu Minh Dự đã quen thuộc với người hâm mộ sau Đấu Trường Tiếu Lâm, gắn với biệt danh “Thánh chửi” và xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình thì Ngọc Phước lại là cái tên mới toanh, dần để lại dấu ấn sau khi trở thành Quán quân Cười Xuyên Việt. Tưởng chẳng có điểm tương đồng nhưng sự yêu thích sân khấu, mảng miếng hài văn minh và sự duyên dáng “Tổ độ” đã giúp Minh Dự - Ngọc Phước trở thành đôi bạn mới của V-Biz.

Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt ảnh 1

Ngọc Phước là "thánh livestream" trước khi đến với sân khấu Thế Giới Trẻ và đạt Quán quân Cười Xuyên Việt 2020 như hiện tại.

Kể chuyện vào nghề của Ngọc Phước cũng khiến khán giả phải cười bò. Từ cô nàng dạy tiếng Anh, kiếm thêm thu nhập bằng livestream bán quần áo cũ, nữ diễn viên đã “lọt mắt xanh” giám đốc của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

“Anh Ngọc Hùng, giám đốc nghệ thuật của sân khấu Thế giới Trẻ mời Phước về diễn khi xem mình livestream bán quần áo. Khi anh trao cơ hội, dù lo lắng nhưng Phước vẫn cố gắng nắm bắt. Mình không được đào tạo bài bản, không biết những từ chuyên môn như các anh chị nhưng vào sân khấu, mọi người giúp đỡ rất nhiều”, Ngọc Phước bày tỏ.

Ngay khi bước chân vào sân khấu kịch, diễn viên hài đã thấy đây là con đường mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Tại đây Ngọc Phước được làm việc với Gia Bảo, BB Trần, Hải Triều, Khả Như, Nam Thư, Võ Đăng Khoa… và đặc biệt thân thiết với Minh Dự. Với cách diễn tự nhiên, hài hước, duyên dáng có khi là đanh đá, cô được khán giả yêu mến qua các series đòi nợ gồm 4 tập bên cạnh Huỳnh Lập, BB Trần với series Chị em song sinh...

Hiện tại, bộ đôi Minh Dự - Ngọc Phước được khán giả trẻ xem là “thế lực đang lên” cực đáng gờm của sân khấu Thế Giới Trẻ, cạnh tranh trực tiếp với các “cặp đôi thương hiệu” khác như Hải Triều - BB Trần, Diệu Nhi - Puka...

Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt ảnh 2

Cô có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ chung sân khấu.

Gắn bó hơn vì chuyện… đòi nợ

Nhắc đến Ngọc Phước - Minh Dự, người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến series đòi nợ, cặp sao diễn tự nhiên đến độ dù biết chắc chẳng có chuyện nợ nần khán giả cũng phải... hoang mang. Ở tập 1, cô nàng còn hứa hẹn cuối năm trả, khi nào có tiền sẽ trả nhưng đến tập 3, 4 Ngọc Phước thẳng thắn: “Không trả, cục nợ đó là cầu nối tình bạn của tao với mày, tao trả mày rồi mai mốt mày đâu gọi điện cho tao nữa. Tao thương mày cho nên tao mới giữ nợ cho mày đó” hay “đang bận nghèo, khi nào giàu rồi trả cho”. Chẳng ai nghĩ lý lẽ được như Ngọc Phước nhưng đây là cái duyên mà ai nhìn vào cũng phải bật cười cho qua.

Ngay khi cái tên Ngọc Phước được xướng lên ở ngôi vị cao nhất của Cười Xuyên Việt 2020, bên cạnh các bình luận chúc mừng, netizen còn nhắc cô chuyện trả nợ. Trả lời báo chí sau này, diễn viên tiết lộ thêm mình nhận được nhiều tin nhắn có người ngỏ lời yêu và hứa cho mình tiền trả nợ.

Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt ảnh 3

Minh Dự - Ngọc Phước gắn bó vì chuyện "đòi nợ".

“Mình làm biếng trả lời vì những cái này nhìn vào là biết giả rồi. Nhà mình thì hỏi: “Rốt cuộc mày có mượn tiền thiệt không vì thấy người ta đòi hoài à?”. Thật ra, chuyện này xuất phát từ việc mình với Dự muốn làm những clip nhỏ mà thời điểm gần Tết thì chuyện được đề cập nhiều nhất là đòi nợ thì tụi mình làm thôi. Tụi mình còn 3, 4 tập chưa chiếu nữa cơ. Mình nghĩ rằng nợ nần là chuyện cả đời. Bây giờ mình trả thì tình bạn không kéo dài, không duy trì được. Nợ cũng là một cái gì đó kết nối tình bạn. Mình thực sự sẽ như vậy hoài, không bao giờ trả”, Ngọc Phước bày tỏ.

Từ đây, khi thấy Minh Dự khán giả sẽ hỏi ngay đến Ngọc Phước và ngược lại, có lẽ chuyện nợ nần dù có dù không này thực sự đã trở thành sợi dây gắn kết cặp sao.

Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt ảnh 4

Cặp nghệ sĩ rất ăn ý trên sân khấu.

Đôi bạn cùng tiến của V-Biz

Minh Dự và Ngọc Phước cùng sinh năm 1995, xuất phát điểm là những người giỏi chữ nghĩa nên đâu đó lại càng nhiều điểm chung. Dù vậy trong con đường diễn xuất này, Minh Dự trở thành tiền bối của nữ diễn viên và trở thành người giúp cái tên Ngọc Phước đến gần hơn với công chúng. Có nhiều người Minh Dự có thể mời để xuất hiện trong các dự án của mình, nhưng anh vẫn chọn Ngọc Phước và phần nào tạo được sự viral cho cô bạn. “Học thầy không tày học bạn”, với sự ham học hỏi của mình, Ngọc Phước không hề để lộ sự chênh lệch khi đứng chung sân khấu với các anh chị lớn.

Trong suốt quá trình tham gia Cười Xuyên Việt 2020, Ngọc Phước nhận được sự ủng hộ lớn của các nghệ sĩ trong sân khấu Thế Giới Trẻ, Minh Dự trở thành MC của chương trình cũng tiếp thêm sức mạnh cho cô. Nam diễn viên là người xướng tên cô ở ngôi vị cao nhất, khoảnh khắc Ngọc Phước bật khóc vì sự nỗ lực của mình được đền đáp cũng là lúc Minh Dự vỡ òa.

Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt ảnh 5

Minh Dự xướng tên người bạn thân ở ngôi vị cao nhất Cười Xuyên Việt 2020.

“Danh hiệu Quán quân Cười Xuyên Việt là phần thưởng xứng đáng sau một chặng dài dốc sức, nỗ lực. Cuộc thi là một chặng đường. Nghề diễn là sự học hỏi, phấn đấu cả một đời. Phía trước vẫn còn nhiều cơ hội. Chúc cho hai bạn gặp nhiều may mắn, không ngừng cố gắng để ngày càng được khán giả nhớ thương! Hơn hết, bên cạnh chiếc cúp danh giá của tuổi trẻ sẽ là những vai diễn ấn tượng trong nghề diễn của mình”, anh viết.

Nói đi cũng phải nói lại nếu không có tài năng diễn xuất, sự duyên dáng vốn đã ở trong máu thì dù cố gắng đến đâu Ngọc Phước cũng không đạt được thành tích như ngày hôm nay. Không biết ngày mai rồi sẽ ra sao, nhưng ở hiện tại Minh Dự - Ngọc Phước vẫn đang hết mình với đam mê và trở thành cộng sự tốt của nhau. Cặp sao sẽ tiếp tục viết thêm nhiều chương mới về tình bạn lạ lùng của V-Biz, lấy chuyện nợ nần thành nợ duyên.

Minh Dự - Ngọc Phước: Cặp bạn thân “cà khịa” đáng yêu nhất showbiz Việt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm