Muôn kiểu thả thính bằng chơi chữ của Gen Z khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những màn “thả thính” với bộ sưu tập các câu chơi chữ cực kì sáng tạo và độc đáo của các Gen Z chưa bao giờ khiến các netizen phải thất vọng. 

Ngập tràn Tóp Tóp những ngày qua là các video “thả thính” và chơi chữ theo tên của crush vô cùng sáng tạo, hài hước. Với nội dung đơn giản thế nhưng những chiếc clip này lại rất được lòng các netizen.

Chiếc clip “thả thính” khuấy đảo cộng đồng Tóp Tóp những ngày qua. (Nguồn: @chuchovn)

Sở hữu chất giọng đáng yêu và khả năng biến hóa đa dạng, kết hợp với bộ câu thả thính "có một không hai", các Gen Z trong đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Bí quyết để tạo nên câu thả thính bắt trend này là phải sử dụng tên của crush làm trọng tâm, và dùng một cách chơi chữ để "đưa đường dẫn lối" đến lời thổ lộ. Ví dụ, crush tên Ngọc, hãy thả thính cực nghệ thế này: "Gọi anh là con trai, vì trong lòng anh chỉ có Ngọc". Nếu crush tên Đạt, hãy áp dụng ngay: "Nhiều người thích Đà Lạt, còn với tớ thì Là Đạt".

Hội chị em chấm bao nhiêu điểm cho màn “thả thính” này. (Nguồn: @chuchovn)

Ngoài ra, background “xịn xò” của những chiếc clip cùng với loạt biểu cảm “hợp hoàn cảnh” cũng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng bởi sự sáng tạo, độc đáo, hài hước. Bên cạnh đó, khả năng chơi chữ của tác giả cũng chính là điểm thu hút và được các netizen đánh giá rất cao.

Độ “bánh cuốn” của những màn “thả thính” này không thể đùa được. (Nguồn: @chuchovn)

Nếu bạn còn đang ngần ngại chưa biết mở lời thế nào với crush thì có thể “ghé thăm” trang mạng xã hội này để tìm tên của crush và học hỏi skill chơi chữ “thả thính” cực chất lượng nhé!

Muôn kiểu thả thính bằng chơi chữ của Gen Z khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm