Bạn sẽ bất ngờ khi biết ai là chàng trai “suốt 7 năm không hề thay đổi” của EXO

Bạn sẽ bất ngờ khi biết ai là chàng trai “suốt 7 năm không hề thay đổi” của EXO
HHT - Chính các thành viên EXO đã chọn ra nhân vật trường sinh bất lão nhất nhóm mình, từ khi debut đến giờ không thay đổi chút nào.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, các chàng trai EXO cùng đồng tâm nhất trí chọn Suho là thành viên có ngoại hình trẻ mãi không già, vẫn như ngày nhóm mới debut.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết ai là chàng trai “suốt 7 năm không hề thay đổi” của EXO ảnh 1

Chen kể rằng “Anh ấy luôn trẻ trung như một sinh viên vậy đó. Anh ấy chẳng hề già đi chút nào, khiến em thường tự hỏi tại sao một người nhìn trẻ như thế lại là nhóm trưởng được nhỉ?”. Chanyeol thú nhận “Thành thật mà nói thì hồi là thực tập sinh, em không thân thiết với anh Suho đâu. Nhưng sau khi debut, anh ấy luôn là người em tìm đến mỗi khi gặp khó khăn gì đó, hay khi có vấn đề cần thắc mắc”. Baekhyun cũng cho rằng khuôn mặt của Suho quả thực không thay đổi chút nào suốt 7 năm qua.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết ai là chàng trai “suốt 7 năm không hề thay đổi” của EXO ảnh 2

Và ngược lại, em út Sehun lại là nhân vật thay đổi đến chóng mặt. Khi EXO debut, Sehun vẫn là học sinh trung học, mặt ngây thơ vô số tội là đúng rồi. Còn bây giờ thì Sehun vô cùng chững chạc trưởng thành, nhìn còn người lớn hơn nhiều anh trong nhóm ấy chứ.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết ai là chàng trai “suốt 7 năm không hề thay đổi” của EXO ảnh 3

Nhân dịp này, Chanyeol cũng nói về bí mật giúp cho EXO vượt qua “lời nguyền 7 năm”. Bí quyết của EXO, đơn giản chỉ là chịu khó lắng nghe nhau mà thôi. “Em nghĩ điều giúp EXO gắn kết chặt chẽ là chúng em luôn nói thật lòng mình. Nếu như có nhiều ý kiến khác nhau về một vấn đề, chúng em sẽ trao đổi, trò chuyện để tìm ra phương án hợp lý nhất mà tất cả thành viên đều hài lòng”. Và chính em út Sehun lại là người rất khéo léo trong việc giải quyết các bất đồng thế này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm