Meat Plus
Meat Plus là nhà hàng đậm chất Hàn Quốc, tọa lạc tại khu vực Cầu Giấy có khá đông người Hàn Quốc qua lại. Được nướng trên than Bijang khi cháy phát phát ra các tia hồng ngoại, thị nướng trên than thơm ngon nhưng không dai vì quá lửa. Khi ăn thịt nướng tại đây thì bạn sẽ được phục vụ đúng kiểu Hàn Quốc, với các loại thịt bò Mỹ, nổi bật nhất là thịt sườn và thăn nội khá cao cấp, nên khi ăn sẽ cảm giác thịt tươi, khi cháy xém vẫn mềm, ngọt và không bị khô.
Ngoài thịt nướng, ở đây còn nhiều món ngon khác như miến lạnh, mỳ trộn, cơm trộn,...với hương vị và cách ăn được đánh giá đúng chất Hàn Quốc. Ngoài ra panchan và rau cuốn ở đây được phục vụ theo kiểu buffet nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Trung bình mỗi người ăn sẽ hết khoảng 200K - 300K, nhà hàng cũng thường hay có khuyến mãi mua 2 tặng 2 và mua 4 tặng 4.
Bu Too Mac
Nằm tại khu vực Mỹ Đình cũng có khá đông người Hàn Quốc qua lại, đến với Bu Too Mac bạn sẽ như được lạc sang Hàn Quốc khi mà nhân viên chào bằng tiếng Hàn, khách nói tiếng Hàn, menu tiếng Hàn, TV bật tiếng Hàn, một số bàn nướng theo kiểu thùng phuy của Hàn và anh chủ cũng là người Hàn Quốc luôn. Thịt sườn của Bu Too Mac rất được yêu thích. Cách nướng khá giống với Meat Plus, sau khi nướng thịt sẽ xém nhưng mềm và ngọt. Ngoài ra ở đây còn có món lươn nướng rất hấp dẫn.
Panchan ở Bu Too Mac khá đầy đặn bao gồm salad, kim chi, củ cải muối, trứng hấp, bánh trứng, thịt lợn, giá đỗ...trong đó bánh trứng ở đây khá lạ và ngon. Bạn có thể gọi banchan không giới hạn nhé. Một set Bu Too Mac có giá khoảng 600K, dành cho 2 người ăn.
Biwon
Đồ ăn nấu chủ yếu phục vụ khách Hàn Quốc tại tòa nhà Keangnam nên mang đậm phong cách Hàn Quốc từ không gian rộng rãi cho đến chất lượng đồ ăn. Thịt nướng ở đây nướng cả tảng dày mà không dai, ăn không ngán, tẩm ướp đậm đà và mùi vị rõ ràng. Số lượng các món panchan là gần 20 món rất đa dạng, món nào ăn cũng rất tươi ngon, lạ nhưng vừa miệng, có thể thoải mái gọi thêm.
Tuy nhiên ở đây chỉ tập trung vào thịt nướng nên không có nhiều món ăn đặc trưng Hàn Quốc khác. Điểm cộng cho nhà hàng là tọa lạc trên tầng 9 Keangnam nên buổi tối nhìn thành phố thì siêu lung linh. Đây có lẽ là cửa hàng duy nhất trong danh sách mà nhân viên phục vụ Việt Nam mặc Hanbok truyền thống rất đẹp, chủ quán cũng là người Hàn rất xinh và nhiệt tình. Giá ăn trung bình ở đây là 600K/người.
Bornga
Bornga Restaurant nằm ở tầng 6 tòa nhà Lotte, là quán ăn được cho là đắt nhất trong các quán ăn đồ nướng Hàn Quốc tại Hà Nội. Ở đây không có buffet hay combo mà chỉ có gọi món theo thực đơn alacarte. Trong đó, các loại thịt được đánh giá là đặc trưng của quán là kalbi (sườn), kkot sal (thịt bò tươi không ướp. Thịt nướng xong có vị ngọt, sốt tẩm ướp vừa phải, ăn rất quyện vào thịt, miếng thịt nào ra miếng thịt ấy, phải nói là đắt xắt ra miếng.
Ngoài thịt nướng thì ở đây menu cũng khá phong phú, có đủ các loại canh, lẩu: kimchi jjigae, sundubu jjigae (canh đậu phụ), budae jjigae (canh quân đội, có xúc xích, thịt hộp,...), trong đó Seolleongtang (canh thịt bò), là ngon nhất, làm từ nước hầm thịt bò nên rất ngọt, ăn kèm với cơm, bát canh to đủ cho 2 người ăn. Canh có giá khoảng 150 đến 200k, dạng lẩu như budae jjigae thì 600k. Có cả haemul pajeon (bánh hành hải sản) là 240k. Mỳ thì có naengmyeon (mì lạnh) 100k và bibim naengmyeon (mì trộn cay). Bibimbap (cơm trộn) 160k, 2 người ăn là vừa,...Panchan thì có: hành lá xắt sợi trộn ớt bột, kimchi, kimchi củ cải xắt sợi, salad khoai tây, trứng chiên cuộn, 1 bát đựng rau củ ngâm, 4 đến 5 loại rau gói thịt đặt trong khay rau lớn đặc trưng của Bornga. Để thưởng thức nhiều món thì cũng tiêu tốn của bạn kha khá tiền đấy, còn trung bình thì sẽ hết khoảng 700K/người.
Baek Jeong
Nhà hàng thịt nướng Baek Jeong chính là của MC Kang Ho Dong. Là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam nhưng được rất đông thực khách ủng hộ. Không gian quán cũng rất rộng rãi, trẻ trung, khá giống với các kiểu quán bên Hàn, lại có nhiều người Hàn thường xuyên ghé tới nên tạo được cảm giác như đang ngồi ăn ở một nhà hàng thịt nướng nào đó tại xứ sở kim chi vậy. Nổi bật trong Baek Jeong không phải là thịt bò như các quán khác mà là thịt ba chỉ lợn tươi, để dày nguyên miếng, khi nướng phần mỡ sẽ xém dần lại, ăn miếng thịt không hề bị khô chút nào. Thịt được tẩm ướp khá vừa vặn và đặc trưng Hàn Quốc.
Một điểm cộng nữa là nước chấm rất ngon cùng rau tươi và các món ăn đi kèm khá đa dạng. Ngoài ra, quanh khay nướng còn có khay đựng trứng hấp với ngô phô mai thơm ngon rất đặc trưng. Từ thiết kế quán, phong cách phục vụ đến nhân viên nhiệt tình chu đáo đúng phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên, dù quán khá rộng có máy hút khói nhưng quần áo vẫn bị ám mùi nhiều sau khi ăn. Giá cả trung bình ở đây khoảng 300 - 500k/người.