Bạn thích màu sắc nào, là do cung Hoàng Đạo tác động rất nhiều đấy nhé

Bạn thích màu sắc nào, là do cung Hoàng Đạo tác động rất nhiều đấy nhé
HHT - Cứ ngỡ màu sắc yêu thích là tùy theo tính cách mỗi người. Nhưng hóa ra điều này lại chịu nhiều ảnh hưởng của cung Hoàng Đạo.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sao Hỏa là hành tinh đặc biệt gắn bó với Bạch Dương, nên đừng thắc mắc nếu các bạn cung này rất thích màu đỏ nhé. Màu đỏ ấm áp, rực rỡ, luôn tràn đầy năng lượng, giống như các bạn Bạch Dương lúc nào cũng sôi nổi, nhanh nhẹn. Nhưng bạn đừng quá tham màu đỏ vì nó sẽ khiến người khác nhức mắt đấy. Bạn chỉ cần một món đồ màu đỏ trên người là đủ rồi.

Bạn thích màu sắc nào, là do cung Hoàng Đạo tác động rất nhiều đấy nhé ảnh 1

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu đứng giữa một rừng màu sắc, chắc hẳn Kim Ngưu sẽ rất thích màu vàng. Đây là màu đặc trưng của sao Kim - hành tinh luôn dõi theo Kim Ngưu. Màu vàng luôn gợi cảm giác ấm áp, dễ chịu, hệt như Kim Ngưu luôn dịu dàng, quan tâm đến mọi người vậy.

Song Tử (21/5-20/6)

Bạn có để ý rằng mình có rất nhiều món đồ màu xanh lá cây không? Màu này lúc nào cũng mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng, thanh bình, đúng như tính cách của Song Tử. Nhưng bạn đừng nên lựa màu xanh lá cây quá nhạt hoặc quá đậm nhé, chúng không hợp với làn da của bạn lắm đâu!

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhiều người tránh màu ánh kim, nhưng các bạn Cự Giải lại ưa chuộng màu này. Lý do vì tính cách Cự Giải khó xác định, giống như ánh kim ấy. Cự Giải lúc thì vui vẻ, có lúc lại buồn bã khiến người khác chẳng thể đoán trước. Ánh kim thì lấp lánh và thay đổi theo màu sắc mà nó phản chiếu.

Bạn thích màu sắc nào, là do cung Hoàng Đạo tác động rất nhiều đấy nhé ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Những bạn thích tỏa sáng như Sư Tử thì lúc nào cũng mê mẩn màu cam, một màu sắc luôn nổi bật ở bất kỳ nơi đâu. Da cam là màu sắc mà mắt chúng mình dễ nhận ra nhất đấy. Màu cam nếu xuất hiện vừa phải, luôn giúp mọi người thấy vui vẻ, khỏe khoắn hơn nên Sư Tử đừng nên lạm dụng quá nhiều!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thật khó xác định Xử Nữ thích màu sắc nào nhất, khi bạn ấy luôn mê mẩn những màu kẹo ngọt đáng yêu như hồng nhạt, vàng nhạt, xanh nhạt. Kết quả là các món đồ của Xử Nữ luôn khiến bạn bè thích thú vì nhìn cái nào cũng đẹp cũng xinh. Xử Nữ vốn rất khéo tay, gu thẩm mỹ ổn nên thứ gì được bạn ấy chọn mua cũng chỉ từ đẹp trở lên thôi.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ai cũng thích màu xanh da trời, nhất là các bạn Thiên Bình. Màu này tượng trưng cho bình yên, thư thái. Đặc biệt là trong ngày Hè nóng nực, nhìn thấy màu xanh sẽ giúp bạn thấy mát mẻ như đang ở ngoài biển vậy. Màu xanh da trời còn đang được chọn là màu tiêu biểu của năm nên bạn cứ tha hồ diện đi nhé!

Bạn thích màu sắc nào, là do cung Hoàng Đạo tác động rất nhiều đấy nhé ảnh 3

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông luôn trầm tĩnh, ít nói nên cũng thích những màu thuộc gam trầm. Màu tím luôn được các bạn ấy chú ý. Nhưng màu tím có nhược điểm khá già dặn, nên bạn nếu có mua đồ tím thì chỉ nên chọn phụ kiện như vòng tay, băng đô, giày hay túi, nếu mang màu tím nhạt thì càng tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn thấy vui vẻ khi nhìn thấy màu trắng. Màu trắng giản dị, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật. Trắng có ưu điểm là dễ kết hợp với các màu khác, nhưng lại rất chóng bẩn đấy. Nếu mặc đồ trắng, bạn nên mặc kèm với những màu rực rỡ một chút nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết lúc nào cũng chăm chỉ, nghiêm túc, lặng lẽ giữa đám đông và vì thế, các bạn ấy không thích những màu nổi bật. Ma Kết có xu hướng chọn màu trung tính như màu xám, màu bạc. Những màu này hơi lạnh và không hợp với teen cho lắm, nên bạn đừng mua nhiều đồ trung tính quá.

Bạn thích màu sắc nào, là do cung Hoàng Đạo tác động rất nhiều đấy nhé ảnh 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Màu xanh ngọc la tông màu rất đặc biệt, nó pha trộn giữa xanh da trời và xanh lá cây, gợi đến một thứ gì đó thật rộng lớn, thoáng đãng, kích thích mọi người suy nghĩ. Các bạn Bảo Bình thường được khen là có tính cách độc lập, năng động và thông minh, có lẽ một phần cũng nhờ thường xuyên ngắm nhìn màu xanh ngọc đấy!

Song Ngư (19/2-20/3)

Cô gái nào cũng thích màu hồng, chăng riêng gì Song Ngư. Nhưng các bạn Song Ngư thì đặc biệt mê màu hồng, sẵn sàng mua tất cả mọi món đồ có màu hồng nếu có thể.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm