Bạn thử tưởng tượng xem, ăn một chiếc burger đang bốc cháy sẽ sao nhỉ?

Bạn thử tưởng tượng xem, ăn một chiếc burger đang bốc cháy sẽ sao nhỉ?
HHT - Nhà hàng Look&key ở Downey, California (Mỹ) vừa giới thiệu thực đơn vô cùng đặc biệt với những chiếc burger "kỳ quặc" nhất trên thế giới.

Những chiếc bánh kỳ quặc này sẽ làm thỏa mãn mọi tín đồ mê bánh kẹp thịt, đặc biệt là thích thịt vì nó chỉ có thịt và thịt thôi.

Món thứ nhất là chiếc burger phục vụ lễ hội Fyre có tận với ba miếng thịt bò, sốt tỏi trứng đặc trưng và được phủ lên trên cùng với sốt rượu vang rum .

Bạn thử tưởng tượng xem, ăn một chiếc burger đang bốc cháy sẽ sao nhỉ? ảnh 1

Chiếc bánh này sẽ được phục vụ ngay tại bàn nhưng với cách thức vô cùng đặc biệt, đó là bạn sẽ thấy nó "bốc cháy" nghi ngút ngay trước khi bạn thưởng thức.

Bạn thử tưởng tượng xem, ăn một chiếc burger đang bốc cháy sẽ sao nhỉ? ảnh 2
Bánh kẹp thịt dành cho những tín đồ không sợ béo.

Món thứ hai có tên là "Burger homer". Chiếc bánh này thực chất là chiếc bánh donut màu hồng dễ thương nhưng nó lại được ví như chiếc bánh "quái vật".

Bạn thử tưởng tượng xem, ăn một chiếc burger đang bốc cháy sẽ sao nhỉ? ảnh 3

Chiếc buger này sẽ có 2 miếng thịt băm được nướng kèm với 2 lát phomai, một quả trứng ốp la và 1 miếng thịt lợn rán "quá khổ" được rưới với một loại siro trái cây.

Bạn thử tưởng tượng xem, ăn một chiếc burger đang bốc cháy sẽ sao nhỉ? ảnh 4
Chiếc bánh vô cùng "nặng cân" so với vẻ bề ngoài của nó.
Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?