Bản tin dự báo thời tiết của cậu bé 6 tuổi thu hút hàng triệu lượt xem

Bản tin dự báo thời tiết của cậu bé 6 tuổi thu hút hàng triệu lượt xem
HHT - Bạn nghĩ sao nếu chương trình dự báo thời tiết nhàm chán hàng ngày được thực hiện theo concept mới. Hãy cùng xem video của cậu bé 6 tuổi này, bạn sẽ thích xem dự báo thời tiết ngay thôi.

Bản tin dự báo thời tiết của cậu bé 6 tuổi thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 1

Cậu bé với bản tin thời tiết siêu "ngầu".

Carden Corts, 6 tuổi, ở Nashville, Mỹ đã hoàn thành một bản tin dự báo thời tiết như bài tập về nhà được giao ở trường tiểu học nơi cậu bé đang học. Bản tin được thực hiện cùng với bố cậu bé - một người có chuyên môn sản xuất video hỗ trợ. Bản tin độc đáo này đã thu hút hàng triệu xem trên mạng xã hội YouTube.

Mở đầu video, Corts tự giới thiệu mình và hóm hỉnh rằng sản phẩm được tài trợ bởi thẻ Pokémon. Với phong cách tự tin cùng với sự đáng yêu của mình, cậu bé đã chinh phục được trái tim của đông đảo khán giả, khiến ai cũng phải bật cười.

Bản tin dự báo thời tiết của cậu bé 6 tuổi thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 2

Người dẫn chương trình tiềm năng với khả năng "diễn sâu".

Bản tin dự báo thời tiết của cậu bé 6 tuổi thu hút hàng triệu lượt xem ảnh 3

Trang phục lên hình là áo vest rất ra dáng MC.

Video đã được chia sẻ chóng mặt trên YouTube. Cha của Corts, Charlie, nói với rằng đoạn video 2 bố con chỉ mất 10 phút để quay phim và thật không thể tin nổi nó trở nên nổi tiếng như thế nào. Vào ngày thứ 5, video đã có hơn 760.000 lượt xem trên YouTube. "Nó rất tự nhiên và chúng tôi không có quá nhiều kịch bản, bản tin này chỉ là một bài tập ở trường học, chúng tôi đã gửi nó vào lớp học ngày hôm nay", cha của Cort nói.

Theo FOXNEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.
CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

CĐV Malaysia làm gì khi thua ĐT Thái Lan mà AFF khen là “fan sân khách tuyệt vời nhất”?

HHT - Sau khi ĐT Malaysia thua 3-0 trước ĐT Thái Lan trong trận Bán kết lượt về AFF Cup 2022, cứ tưởng cổ động viên Malaysia phải cay cú, tức giận. Nhưng không, họ đã có những hành động khiến Liên đoàn Bóng đá ASEAN (AFF) còn phải nhận xét họ là “các fan sân khách tuyệt vời nhất ở ASEAN”. Vậy CĐV Malaysia đã hành xử thế nào?