Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Grand International (MGI) vừa có một thay đổi nhỏ nhưng cho thấy nhiều tham vọng của Ban tổ chức MGI sau làn sóng sụt giảm lượng người theo dõi thời gian qua.

Những ngày qua, các thay đổi trên tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Grand International (MGI) vẫn khiến cư dân mạng hết sức quan tâm. Cho dù Chủ tịch cuộc thi là ông Nawat đã tìm nhiều cách để “dụ” người hâm mộ nhấn nút follow nhưng lượng người theo dõi cuộc thi trên nền tảng Instagram vẫn tiếp tục lao dốc, hiện giờ chỉ còn 4.2 triệu lượt follower.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 1

Tài khoản Miss Grand International vẫn tiếp tục tụt giảm follow.

Mới đây, khán giả lại phát hiện tài khoản MGI đã âm thầm theo dõi hai Á hậu của Miss Grand International 2022 là Á hậu 1 Engfa và Á hậu 5 Roberta Angela Tamondong người Philippines. Trước đó, tài khoản này chỉ follow các Hoa hậu, tài khoản cuộc thi MGI của các quốc gia chứ chưa hề theo dõi các Á hậu, nên có thể thấy Engfa và Roberta được ưu ái như thế nào.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 2

Hai tân Á hậu MGI 2022 bất ngờ được theo dõi.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng “bắt bài” các tính toán của Ban tổ chức MGI. Cả hai quốc gia Thái Lan, Philippines đều rất chuộng các cuộc thi Hoa hậu, luôn sở hữu đội ngũ người hâm mộ đông đảo sẵn sàng ủng hộ các nàng Hậu. Chính vì thế mà khi MGI theo dõi Engfa và Roberta, chắc chắn cũng sẽ gây thiện cảm cho khán giả Thái Lan, Philippines và có thể gia tăng lượng người theo dõi từ hai quốc gia này.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 3

Đây được xem là chiến thuật thông minh của ông Nawat

Trước đó, ông Nawat từng không ngần ngại “ra giá” rằng ông sẽ cân nhắc vị trí Á hậu 5 cho quốc gia nào giúp tài khoản IG của MGI lên được con số 7 triệu lượt theo dõi. Vì thế, việc ngôi vị Á hậu 5 tiếp theo thuộc về đại diện đến từ Philippines được xem là chiến lược thông minh của MGI.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.