Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Grand International (MGI) vừa có một thay đổi nhỏ nhưng cho thấy nhiều tham vọng của Ban tổ chức MGI sau làn sóng sụt giảm lượng người theo dõi thời gian qua.

Những ngày qua, các thay đổi trên tài khoản Instagram của cuộc thi Miss Grand International (MGI) vẫn khiến cư dân mạng hết sức quan tâm. Cho dù Chủ tịch cuộc thi là ông Nawat đã tìm nhiều cách để “dụ” người hâm mộ nhấn nút follow nhưng lượng người theo dõi cuộc thi trên nền tảng Instagram vẫn tiếp tục lao dốc, hiện giờ chỉ còn 4.2 triệu lượt follower.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 1

Tài khoản Miss Grand International vẫn tiếp tục tụt giảm follow.

Mới đây, khán giả lại phát hiện tài khoản MGI đã âm thầm theo dõi hai Á hậu của Miss Grand International 2022 là Á hậu 1 Engfa và Á hậu 5 Roberta Angela Tamondong người Philippines. Trước đó, tài khoản này chỉ follow các Hoa hậu, tài khoản cuộc thi MGI của các quốc gia chứ chưa hề theo dõi các Á hậu, nên có thể thấy Engfa và Roberta được ưu ái như thế nào.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 2

Hai tân Á hậu MGI 2022 bất ngờ được theo dõi.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nhanh chóng “bắt bài” các tính toán của Ban tổ chức MGI. Cả hai quốc gia Thái Lan, Philippines đều rất chuộng các cuộc thi Hoa hậu, luôn sở hữu đội ngũ người hâm mộ đông đảo sẵn sàng ủng hộ các nàng Hậu. Chính vì thế mà khi MGI theo dõi Engfa và Roberta, chắc chắn cũng sẽ gây thiện cảm cho khán giả Thái Lan, Philippines và có thể gia tăng lượng người theo dõi từ hai quốc gia này.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 3

Đây được xem là chiến thuật thông minh của ông Nawat

Trước đó, ông Nawat từng không ngần ngại “ra giá” rằng ông sẽ cân nhắc vị trí Á hậu 5 cho quốc gia nào giúp tài khoản IG của MGI lên được con số 7 triệu lượt theo dõi. Vì thế, việc ngôi vị Á hậu 5 tiếp theo thuộc về đại diện đến từ Philippines được xem là chiến lược thông minh của MGI.

Ban tổ chức MGI đang có toan tính gì khi dành ưu ái đặc biệt cho 2 tân Á hậu của mùa thi 2022? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.