Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 6 năm bên nhau không ồn ào hay khoa trương, "Cô Em Trendy" Khánh Linh mới đây gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc được bạn trai trao nhẫn cầu hôn.

"Cô Em Trendy" Khánh Linh và bạn trai Minh Kông đang là cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc của công chúng sau khi tiết lộ màn cầu hôn lãng mạn. Khánh Linh đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc trên du thuyền cùng bạn trai lâu năm, trên tay đeo một chiếc nhẫn cầu hôn cùng dòng trạng thái: "Sắp theo chồng nhưng mà không bỏ cuộc chơi".

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 1
Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 2

Bài viết của cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Khánh Linh và hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy cô xuất hiện trong chiếc váy cưới của cuộc đời mình.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 3

Khánh Linh cho biết cô và bạn trai quen nhau từ tháng 10/2016 trong một lần làm việc chung. Cô nàng làm mẫu ảnh cho thương hiệu của bạn trai và cả hai có ấn tượng với nhau từ những lần gặp đầu tiên. Sau đó, tình cảm của cặp đôi dần phát triển sau những buổi xem phim và quyết định tìm hiểu đối phương.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 4

Trong suốt hành trình yêu nhau, bạn trai luôn là người đồng hành và hỗ trợ Khánh Linh trong sự nghiệp. Anh là người không ngại khó khăn, cùng cô đi lưu diễn khắp nơi, từ các show trong nước đến quốc tế. Chuyện tình đẹp của cặp đôi khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Không chỉ vậy cả hai còn chứng minh sự phối hợp ăn ý khi sự nghiệp của họ ngày càng phát triển.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 5
Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 6

Trước khi có cái kết đẹp như hiện tại, cặp đôi từng nhiều lần tan rồi lại hợp. Tháng 12/2019, Minh Kông đã ngầm thông báo chấm dứt mối tình 3 năm khi anh đăng tải dòng trạng thái "Good bye" kèm hình xăm mới. Hình xăm với hai cột mốc thời gian, tháng 10/2016 là lúc cả hai bắt đầu quen nhau và tháng 12/2019 là thời điểm anh và Cô Em Trendy quyết định dừng lại.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 7

Tuy nhiên, Tết Nguyên đán năm 2020, cặp đôi đã bất ngờ công khai tái hợp và cùng nhau tiếp tục cùng gắn bó. Cứ ngỡ cả hai cả hai sẽ có một cái kết đẹp và viên mãn với một đám cưới trong mơ. Nhưng điều khiến nhiều người tiếc nuối đó là tháng 7/2022, Khánh Linh bất ngờ lên tiếng xác nhận mình và bạn trai đã chia tay vì cả hai không còn tìm được tiếng nói chung khiến mọi thứ dần rơi vào bế tắc.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 8

Nhưng rồi, sau nhiều lần hợp tan, vài tháng sau đó, hai người đã quay lại với nhau. Bạn trai của Khánh Linh cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng ở lần yêu này, anh sẽ không dễ để tuột mất người mình yêu như lúc trước. Từ khi quay lại, Khánh Linh và Minh Công luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho nhau.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 9

Bạn trai Khánh Linh là Vũ Minh Kông. Anh sở hữu một thương hiệu thời trang và là người rất có tư duy thẩm mỹ cao. Trong công việc, anh luôn cho Khánh Linh những góp ý cũng như giúp cô tìm được hướng đi đúng đắn để tạo dựng sự nghiệp.

Bạn trai 6 năm của Cô Em Trendy Khánh Linh: Từng tan vỡ rồi tái hợp và cái kết viên mãn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm