Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo

HHT - Cô gái này phát hiện ra rằng người yêu mình có tới tận 3 “trà xanh”, nhưng anh bạn trai còn trách ngược cô là “điên rồ và hoang tưởng”. Tức khí, cô gái quyết định tung những bằng chứng “khó lòng gỡ bỏ”, theo đúng nghĩa đen.

Một cô gái đã rất giận dữ khi phát hiện ra rằng bạn trai mình đang lừa dối: Anh ta đang có “không phải một, không phải hai, mà là hẳn ba cô bạn gái đáng yêu khác nữa”.

Cô gái này, tên là Emely, ở Anh, kể rằng bạn trai cô không những không biết “quay đầu là bờ”, mà còn liên tục trách móc cô là “điên rồ và hoang tưởng” khi cô bảo anh ta không chung thủy. Bởi vậy nên Emely mới quyết làm cho anh ta không thể chối cãi được nữa.

Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo ảnh 1

Emely. Ảnh: Emely.

Theo Emely, cô bắt đầu nghi ngờ khi người yêu bảo cô hãy block bạn gái cũ của anh ta trên mạng xã hội, vì cho là cô bạn gái cũ ấy “bị điên” và sẽ cố “phá hoại” tình yêu hiện tại của họ, dù trước kia, anh ta chính là người bị cô ấy “đá”.

Một điều nữa là người yêu Emely sẽ “phát hoảng” bất cứ khi nào cô lại gần điện thoại của anh ta. Khi người yêu đi đâu đó mà Emely gọi để hỏi anh đang ở đâu, anh bật định vị lên đi, thì sau đó anh ta sẽ tắt điện thoại luôn.

Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo ảnh 2

Emely có cả xấp bằng chứng về thói lăng nhăng của người yêu. Ảnh: Emely.

Dùng đủ cách điều tra thêm thì Emely mới phát hiện ra đến 3 cô “trà xanh” của người yêu mình. Sau đó, cô thu thập hết bằng chứng, in ra cả một tập bao gồm hình ảnh và các tin nhắn, e-mail. Tiếp theo, cô đi mua keo dán siêu dính và bắt đầu “giúp” làm một lớp giấy dán tường mới cho căn hộ của người yêu.

Tóm lại, Emely đã dùng keo siêu dính, dán kín các bức tường của căn hộ với những bằng chứng mà cô đã có: Những cuộc trò chuyện, hình ảnh mà người yêu cô đã trao đổi với các cô gái khác.

Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo ảnh 3

Thay giấy dán tường cho phòng của người yêu trước khi chia tay. Ảnh: Emely.

Emely còn rất cẩn thận giải thích với cư dân mạng rằng cô đã làm mờ “hình ảnh các khuôn mặt, số điện thoại và những chỗ nhạy cảm” có trong đống bằng chứng đó.

Cuối cùng thì Emely cũng hoàn thành “tác phẩm” của mình. Cô khẳng định: “Tôi còn dán kín cả tấm gương to trong căn hộ, vì đằng nào thì sau chuyện này, anh ta cũng không còn mặt mũi nào để nhìn vào bản thân mình nữa”.

Xong việc, Emely nhắn với người yêu là cô có một bất ngờ cho anh ta, rồi chặn luôn số điện thoại và bỏ về.

Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo ảnh 4

Tác phẩm của Emely. Ảnh: Emely.

Hàng triệu người đã xem câu chuyện của Emely, phần lớn thấy đáng đời cho người yêu (cũ) của cô. Họ khen ngợi vì cô đã “trang trí” cho căn phòng của anh ta “thật ngọt ngào”. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng Emely đã lãng phí thời gian và công sức cho một người vốn đã không tôn trọng mình.

Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo ảnh 5 Kín gương luôn. Ảnh: Emely.

Emely thì cho biết, cô đã “mất 2 tiếng đồng hồ để dán kín được các bức tường, nhưng việc đó thật xứng đáng”.

Bạn trai có tận 3 “trà xanh” mà vẫn chối, cô gái tung bằng chứng theo cách cực bá đạo ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?