Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này?

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này?
HHT - EXID đã chia sẻ những điều mình "không thích" ở công ty quản lý trên sóng truyền hình.

Ngày 28/11 vừa qua, EXID đã xuất hiện trên chương trình Weekly Idol để quảng bá cho ca khúc I Love You. Đây là lần đầu tiên cả 5 "mảnh ghép" của EXID cùng nhau đi show, sau hơn 2 năm trưởng nhóm Solji phải nghỉ hoạt động để trị bệnh. Tại đây, EXID đã "bóc phốt" công ty quản lý Banana Culture.

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này? ảnh 1

Cụ thể, các thành viên đã cùng nhau chơi máy kiểm tra nói dối. Đến lượt Hyerin, cô nàng gặp phải câu hỏi vô cùng "khó nhằn": "Bạn có hài lòng với công ty của mình không?". Nếu gặp phải các idol khác thì câu trả lời chắc chắn là có, nhưng cô nàng trả lời "thẳng băng" là không. Và chiếc máy đã xác nhận Hyerin không hề nói dối. Hyerin đưa ra lời giải thích: "Điều này hoàn toàn chính xác đấy ạ! Em cảm thấy không hài lòng, khi bọn em không được thể hiện những khía cạnh khác của bản thân trong suốt 7 năm qua". Rapper LE tiếp lời: "Công ty có thể đã sai lầm, nhưng họ không đưa ra lời xin lỗi với bọn em". Tất nhiên là câu trả lời khiến cả ekip chương trình phải bật cười, vì độ "lầy" nổi tiếng của EXID.

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này? ảnh 2
Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này? ảnh 3
EXID muốn công ty đổi mới phong cách cho nhóm.

Kể từ khi debut đến nay, EXID luôn phải thể hiện concept quyến rũ và đó cũng chính là "thương hiệu" của nhóm. Tuy nhiên chắc hẳn sau khi nghe được những lời này thì công ty cũng nên thử thay đổi concept cho lần comeback tiếp theo của EXID.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.