Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này?

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này?
HHT - EXID đã chia sẻ những điều mình "không thích" ở công ty quản lý trên sóng truyền hình.

Ngày 28/11 vừa qua, EXID đã xuất hiện trên chương trình Weekly Idol để quảng bá cho ca khúc I Love You. Đây là lần đầu tiên cả 5 "mảnh ghép" của EXID cùng nhau đi show, sau hơn 2 năm trưởng nhóm Solji phải nghỉ hoạt động để trị bệnh. Tại đây, EXID đã "bóc phốt" công ty quản lý Banana Culture.

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này? ảnh 1

Cụ thể, các thành viên đã cùng nhau chơi máy kiểm tra nói dối. Đến lượt Hyerin, cô nàng gặp phải câu hỏi vô cùng "khó nhằn": "Bạn có hài lòng với công ty của mình không?". Nếu gặp phải các idol khác thì câu trả lời chắc chắn là có, nhưng cô nàng trả lời "thẳng băng" là không. Và chiếc máy đã xác nhận Hyerin không hề nói dối. Hyerin đưa ra lời giải thích: "Điều này hoàn toàn chính xác đấy ạ! Em cảm thấy không hài lòng, khi bọn em không được thể hiện những khía cạnh khác của bản thân trong suốt 7 năm qua". Rapper LE tiếp lời: "Công ty có thể đã sai lầm, nhưng họ không đưa ra lời xin lỗi với bọn em". Tất nhiên là câu trả lời khiến cả ekip chương trình phải bật cười, vì độ "lầy" nổi tiếng của EXID.

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này? ảnh 2

Banana Culture bị chính EXID lên tiếng "khiếu nại" vì lý do này? ảnh 3
EXID muốn công ty đổi mới phong cách cho nhóm.

Kể từ khi debut đến nay, EXID luôn phải thể hiện concept quyến rũ và đó cũng chính là "thương hiệu" của nhóm. Tuy nhiên chắc hẳn sau khi nghe được những lời này thì công ty cũng nên thử thay đổi concept cho lần comeback tiếp theo của EXID.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".