Băng Di mong muốn "được" giám khảo thẳng thắn chê khi thử sức ở lĩnh vực MC

Băng Di mong muốn "được" giám khảo thẳng thắn chê khi thử sức ở lĩnh vực MC
HHT - Đến với chương trình, nữ diễn viên của bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết muốn được Ban giám khảo nhận xét thẳng thắn để biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 là phiên bản thứ 3 sau 2 phiên bản rất thành công trước đó là Én Vàng dành cho các MC chuyên nghiệp và bán chuyên, Én Vàng Học Đường dành cho học sinh phổ thông trung học. Mỗi phiên bản có những đặc thù riêng, với phiên bản nghệ sĩ, yếu tố giải trí sẽ được chương trình nâng cao hơn.

Các thí sinh trong Én Vàng phiên bản Nghệ Sĩ 2018 sẽ phải thể hiện rất nhiều kỹ năng, từ dẫn chương trình cho đến ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Sự hoạt ngôn và thông minh trong cách diễn đạt ngôn từ; Sự khéo léo và tinh tế trong cách xử lý sân khấu, xử lý tình huống; Sự đa năng, linh hoạt về kiến thức xã hội cũng như các năng khiếu nghệ thuật - là 3 tiêu chí hàng đầu dành cho các thí sinh của chương trình.

Băng Di mong muốn "được" giám khảo thẳng thắn chê khi thử sức ở lĩnh vực MC ảnh 1
Các thí sinh và giám khảo chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018.

Sáng ngày 16/11/2018, chương trình đã buổi giao lưu với truyền thông. Đến tham dự có “bộ ngũ quyền lực” - 5 giám khảo của chương trình gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu, BTV - MC Phước Lập, Nhà sản xuất/ MC Tùng Leo và MC Thanh Bạch. 8 thí sinh của chương trình cũng có mặt như: Ca sĩ, diễn viên Tim, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, người mẫu Phạm Anh, diễn viên Băng Di, VJ Tuyền Tăng, diễn viên Ngô Phương Anh, Á khôi Thanh Nhàn. VJ Nam Hee có việc đột xuất nên vắng mặt tại buổi họp báo.

Giám khảo Trác Thúy Miêu cho rằng với chương trình này chị không đặt mục tiêu tìm kiếm những MC văn nghệ chuyên nghiệp, những đối thủ cạnh tranh của mình mà kỳ vọng chương trình sẽ mở ra một thiên niên kỷ mới, thời mà những nghệ sĩ biết phát ngôn cho mình, biết nghiên cứu về tác phẩm và linh hồn của tác phẩm thể hiện.

Băng Di mong muốn "được" giám khảo thẳng thắn chê khi thử sức ở lĩnh vực MC ảnh 2
Giám khảo Trác Thúy Miêu chia sẻ về chương trình năm nay.

Giám khảo Tùng Leo cho rằng trước đây, anh và các giám khảo còn lại không ít lần bất đồng quan điểm trong việc chấm thi các show của Én Vàng, nhưng đến phiên bản này thì các giám khảo rất đồng thuận trong việc chọn lựa, đánh giá thí sinh. Điều anh trăn trở nhất chính là khái niệm người dẫn chương trình đang bị đánh tráo, đang bị hiểu sai. Với anh, người dẫn chương trình không phải là người nói cho vui, không phải là người hài hước để mang lại tiếng cười, phải có chiều sâu trong lời nói.

Về phía thí sinh tham gia, ca sĩ Băng Di cho biết cô đến với cuộc thi này với mong muốn khám phá thêm một khía cạnh khác của bản thân, như trước đây cô đã từng tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng để rồi từ đó cô mới phát hiện mình có khả năng… diễn hài. 

Băng Di mong muốn "được" giám khảo thẳng thắn chê khi thử sức ở lĩnh vực MC ảnh 3
Băng Di muốn được chê thẳng thắn khi tham gia chương trình.

Băng Di còn tâm sự rằng trải qua nhiều tập đã được ghi hình trước đó, có khi các vị giám khảo còn không ngần ngại nhận xét thẳng thắn, thậm chí là chê, để chỉ ra những điều chưa tốt trong phần thể hiện của các thí sinh. Cô đặc biệt tha thiết yêu cầu giám khảo hãy cứ nhận xét như vậy: “Sau mỗi lần nhận được những bình luận từ giám khảo tôi biết phần tiếp theo mình nên làm gì, chứ cứ khen mãi tôi như người không tìm thấy ánh sáng cuối con đường vậy".

Băng Di mong muốn "được" giám khảo thẳng thắn chê khi thử sức ở lĩnh vực MC ảnh 4
Chương trình Én Vàng phiên bản nghệ sĩ 2018 phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 24/11/2018 trên kênh HTV9.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm