Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gắn bó với nhau suốt một thập kỷ, ca sĩ Trang Pháp và diễn viên Băng Di đã cùng thực hiện bộ ảnh để ghi dấu một tình bạn bền chặt. Cả hai người đẹp khoe khéo nhan sắc trẻ trung, đầy sức sống.

Trong loạt ảnh kỷ niệm này, cả hai lựa chọn phong cách tràn đầy năng lượng tươi trẻ với concept thể thao. Bộ ảnh khiến fan gợi nhớ tới kỷ niệm của "đội Nâu" khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú vào năm 2015. Trang Pháp và Băng Di được nhiều khán giả yêu thích qua chương trình bởi sự bền bỉ, thể lực tốt và rất nhường nhịn nhau.

Trang Pháp và Băng Di cho biết, cả hai đã dự định làm một điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm 10 năm bên nhau. Tuy nhiên, vì ai cũng bận rộn với lịch trình riêng nên đã quyết định thực hiện bộ hình chung. Bởi điều gì được lưu giữ bằng hình ảnh cũng tồn tại lâu dài, nhất là khi cả hai đều muốn lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân của bản thân.

Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 1
Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 2

Khoảnh khắc dễ thương của Băng Di - Trang Pháp trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2015

Trang Pháp bày tỏ, cô cảm thấy Băng Di “mắc nợ" mình từ kiếp trước vì: “Trong cuộc sống này, thật may mắn khi có một người bạn thân mà bất kỳ khi nào, bất kỳ chuyện gì, chỉ cần nhấc máy lên thì người kia sẽ có mặt. Có lần Trang không ổn về tinh thần, trong 1 tháng ngày nào mở mắt dậy cũng gọi cho Di khóc lóc. Và mỗi ngày Di đều bắt máy nói chuyện tới trưa cho tới khi Trang ổn, có lúc còn chưa kịp đánh răng rửa mặt, lúc thì vừa phải tắm vừa phải để cái điện thoại cho Trang tâm sự."

Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 3

Còn với Băng Di, cô chia sẻ: “Trang và Di đã chơi với nhau 10 năm rồi. Thường mọi người nói bạn bè giống nhau mới chơi được với nhau, nhưng cũng có nhiều tình bạn dù đối lập nhưng vẫn đồng hành yêu thương nhau được, thì tình bạn của Trang và Di như vậy. Trang hướng nội, còn Di hướng ngoại nhiều hơn. Trang kỹ tính, thậm chí đôi lúc khó tính trong công việc, còn Di khá dễ. Điều Di quý nhất ở Trang đó là sự tốt bụng với tất cả mọi người".

Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 4

Băng Di cũng chia sẻ về thời gian khó khăn bên nhau: “Đã có lúc cả hai cãi vã tới mức bỏ đi, nhưng rồi cả hai lại làm lành, ôm nhau khóc và từ đó hiểu nhau hơn. Dù 10 năm ai cũng có những thăng trầm, sóng gió riêng nhưng sau cuối vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Đó là điều Di cảm thấy rất trân quý".

Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 5

Băng Di còn bật mí, lúc đầu cô nghĩ không thể chơi với Trang Pháp vì cô bạn này quá "bánh bèo”. Nhưng cuối cùng, cả hai lại thân thiết vì chính sự đối lập trong tính cách. Ngoài ra, dù lúc đôi mươi hay khi bước qua tuổi 30, cả hai đều giữ phong độ về nhan sắc, dáng vóc và luôn thuộc "hội gymer" của làng giải trí Việt.

Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 6
Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 7
Băng Di - Trang Pháp kỉ niệm tình bạn 10 năm, nhan sắc tươi trẻ như tuổi đôi mươi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm