Bằng Kiều - Hương Tràm song ca “Em gái mưa” cực "đã" tại liveshow "Một Thuở Yêu Người"

Bằng Kiều - Hương Tràm song ca “Em gái mưa” cực "đã" tại liveshow "Một Thuở Yêu Người"
HHT - Tối ngày 6/7 vừa qua, tại Nhà hát Hòa Bình, liveshow "Một thuở yêu người" thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Liveshow "Một thuở yêu người" đã diễn ra vào tối ngày 6/7 vừa qua với hai ca sĩ “chủ chốt” là Bằng Kiều - Ngọc Anh. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những tên tuổi đặc biệt: Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Đinh Hiền Anh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward.

Một thuở yêu người với hai phần chính là Con đường âm nhạcTình khúc Một thuở yêu người. Nếu như Con đường âm nhạc giới thiệu những ca khúc tiêu biểu của các ca sĩ nhiều thế hệ từ những năm 80 - 90, thời kỳ Làn sóng xanh và đến những bản hit hiện nay thì phần 2 Một thuở yêu người là những ca khúc gắn liền với những nghệ sĩ tham gia đêm nhạc.

Bằng Kiều - Hương Tràm song ca “Em gái mưa” cực "đã" tại liveshow "Một Thuở Yêu Người" ảnh 1

Chương trình thật sự là một đại tiệc âm nhạc, đưa khán giả đi qua những miền cảm xúc khác nhau, hòa lẫn những bất ngờ. Những bài hát theo hành trình thời gian được nối tiếp với những nỗi lòng và cảm xúc của những người nghệ sĩ. Trong khán phòng chật kín khán giả của Nhà hát Hòa Bình chìm đắm trong từng giai điệu quen thuộc nhưng được làm mới một cách tinh tế, sâu sắc và giữ được cái hồn của mỗi ca khúc bởi Giám đốc Âm nhạc - Nhạc sĩ Sơn Thạch.

Đặc biệt hơn, chương trình còn mang đến những màn song ca tuyệt đỉnh, đưa khán giả đi đến nhiều bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc.

Một lần nữa Em gái mưa được mang đến sân khấu, nhưng lần này là sự kết hợp của hai giọng ca khủng Bằng Kiều - Hương Tràm. Dù từng được hóa thân thành nhiều phiên bản khác nhau, nhưng Em gái mưa của Một thuở yêu người đã khiến khán giả lắng đọng, thổn thức theo từng giai điệu.

Bằng Kiều - Hương Tràm song ca “Em gái mưa” cực "đã" tại liveshow "Một Thuở Yêu Người" ảnh 2

Với những cảm xúc đong đầy và giọng ca nội lực, tiết mục Em gái mưa - Để nhớ một thời ta đã yêu, Bằng Kiều - Hương Tràm như một sự tiếp nối của những lớp ca sĩ trong nghề, mang đến những hương sắc cho âm nhạc, thể hiện sự giao thoa, kết nối không khoảng cách về âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ.

Hương Tràm song ca cùng Bằng Kiều bản hit Em gái mưa.

Cũng tại đây, Hit Duyên Mình Lỡ của Hương Tràm ra mắt cách đây không lâu được vang lên. Với bản phối ấn tượng, Duyên Mình Lỡ được nữ ca sĩ truyền tải một cách nhẹ nhàng, tinh tế mà khắc sâu.

Bằng Kiều - Hương Tràm song ca “Em gái mưa” cực "đã" tại liveshow "Một Thuở Yêu Người" ảnh 3

Những màn kết hợp song ca của Một thuở yêu người trở thành “đặc sản” của chương trình và khiến khán giả lưu luyến nhớ mãi. Những cảm xúc được đan xen và hòa quyện, sự tiếp nối và cá tính âm nhạc của mỗi nghệ sĩ và sự giao thoa nhịp nhàng trong từng giai điệu trở nên trọn vẹn hơn ở một đêm nhạc được đầu tư chỉn chu hiện nay.

Bằng Kiều - Hương Tràm song ca “Em gái mưa” cực "đã" tại liveshow "Một Thuở Yêu Người" ảnh 4

Liveshow Một thuở yêu người đã kết thúc nhưng đã mở ra trong lòng khán giả tại Nhà hát Hòa Bình nhiều dư vị của cảm xúc. Đó là những câu chuyện được kể bằng âm nhạc và trái tim của những người nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm