Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đều là những sao nhí nổi bật một thời, Gia Khiêm và Bảo An dần khẳng định sự trưởng thành trong âm nhạc trong MV "Vệ Tinh Của Riêng Em". 

Vừa qua, MV Vệ Tinh Của Riêng Em đánh dấu màn hoà giọng đầu tiên của Gia Khiêm và Bảo An đã chính thức được ra mắt. Cặp đôi "gà bông" Gia Khiêm - Bảo An đưa khán giả đến với vùng đất Đà Lạt, trở lại ngày tháng thanh xuân vườn trường mộng mơ.

Từng kết hợp trong những bản cover như Này Cò Ơi, Đi Về Nhà thu hút với lượt view khủng, tuy nhiên bài hát về chủ đề tình yêu lại là trải nghiệm lần đầu của Bảo An và Gia Khiêm. MV Vệ Tinh Của Riêng Em kể về chuyện tình yêu trong sáng của tuổi học sinh mang màu sắc dễ chịu cùng những hình ảnh đậm chất thanh xuân: Hai cô cậu học trò vô lo ngày ngày cắp sách đến trường, ôn bài cùng nhau, thoải mái nô đùa.

Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền" ảnh 1
Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền" ảnh 2

Bên cạnh đó, tạo hình hợp độ tuổi lẫn nét diễn tự nhiên của Gia Khiêm và Bảo An càng thể hiện rõ nét tình yêu thời thanh xuân. Lời bài hát cũng sử dụng những ngôn ngữ, thói quen thịnh hành của giới trẻ như: Nghe nhạc lofi, babyboo… Với ca từ trong sáng, giai điệu bắt tai và những phân cảnh đầy ngọt ngào, Vệ Tinh Của Riêng Em sẽ là một ca khúc đưa người nghe đắm chìm trong không gian âm nhạc mới mẻ, tràn đầy hơi thở tươi trẻ.

Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền" ảnh 3

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, sao nhí sở hữu MV gần 400 triệu view mong muốn được khán giả nhìn nhận ở một góc độ khác trưởng thành hơn. “Bảo An thực sự hy vọng MV sẽ đánh dấu cột mốc mới, trưởng thành hơn không chỉ trong âm nhạc mà còn trong cả hình ảnh. MV lần này đã thể hiện trọn vẹn cho một Gia Khiêm và một Bảo An - đại diện nhỏ bé của Gen Z, cũng như tình yêu trong sáng hồn nhiên" - Giọng ca 16 tuổi chia sẻ.

Về phía Gia Khiêm, anh chàng cũng hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ và đón nhận hình ảnh mới của mình khi chuẩn bị bước sang tuổi 18. Đều là những giọng ca nhí nổi tiếng và có nền tảng âm nhạc từ bé, Bảo An - Gia Khiêm được kỳ vọng sẽ trở thành thế hệ nghệ sĩ trẻ mới tiềm năng của V-Pop.

Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền" ảnh 4
Bảo An
Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền" ảnh 5

Gia Khiêm

Bảo An, Gia Khiêm lớn bổng trong MV mới: "Chemistry" cực ngọt bảo sao fan cứ "đẩy thuyền" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm