Có 27 kết quả :

Tết đặc biệt của BTV Bảo An

Tết đặc biệt của BTV Bảo An

HHT - Khán giả có thể gặp gỡ BTV Bảo An khi đồng hành cùng chương trình "VTV những giai điệu đẹp" được phát sóng trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam (THVN) với chủ đề Xuân và quê hương, Mạch nguồn dân gian từ mùng 1 đến mùng 5 Tết.
F0 trốn viện tại Bắc Giang, đi xe khách bị bắt Hà Giang bị bắt giữ tại Tuyên Quang. Ảnh: Công an Hà Giang

Lúng túng thực thi chính sách, camera trên xe khách để phòng dịch COVID-19 lỗi hẹn

HHT - Camera hành trình lắp trên xe khách là một giải pháp công nghệ hiệu quả để phòng chống COVID-19. Thời hạn bắt buộc lắp đặt cuối cùng (ngày 1/7) đã trôi qua nhưng số lượng xe phải lắp đặt chỉ mới đạt 7%. Nguyên nhân của tình trạng này bắt nguồn từ sự thiếu nhất quán từ cơ quan chức năng.
Con dấu và tư duy cải cách

Con dấu và tư duy cải cách

HHT - Con dấu với doanh nghiệp (DN) có cần hay không? Câu hỏi được Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) đưa ra khảo sát các DN. Kết quả: 52% số DN được hỏi nói nên bỏ.
Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

HHT - Sáng 5/10/2014, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã khai trương sản phẩm “Bảo an Thành đạt” giúp chu toàn nguồn lực tài chính để chăm lo sức khoẻ của mẹ và bé trong suốt thai kỳ và đồng hành trên từng chặng đường phát triển của bé từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi khôn lớn thành tài, lập nghiệp thông qua giải pháp tích lũy tài chính an toàn, đảm bảo và hiệu quả. Trước đó, ngày 4/10/2014 Generali cũng đã tổ chức buổi lễ tại TP Hồ Chí Minh.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến bất ngờ đi kiểm tra thực phẩm chức năng và phát hiện hàng loạt sai phạm tại Công ty Bảo Khang.

Bộ trưởng “vi hành”, phát hiện thực phẩm chức năng “nổ” như thần dược

HHT - Bất ngờ vào Công ty TNHH đầu tư thương mại XNK Bảo Khang ở đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM sáng nay 4/8, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Đoàn thanh tra phát hiện đơn vị này quảng cáo nhiều loại thực phẩm chức năng với tên gọi “thuốc chữa bệnh” có công dụng như “thần dược”.
Yêu cầu Malaysia thông tin về 'đổ lỗi' vụ MH370

Yêu cầu Malaysia thông tin về 'đổ lỗi' vụ MH370

HHT - Liên quan phát ngôn của Tổng giám đốc Cơ quan Hàng không dân dụng Malaysia ngày 2/5 cho rằng, máy bay MH370 mất tích khi đã thuộc quyền quản lý bay của Việt Nam, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh cho biết sẽ có văn bản yêu cầu Malaysia thông tin chính thức về việc này. 
Giá vé phải rẻ hơn, dân mới đi tàu nhiều hơn

Giá vé phải rẻ hơn, dân mới đi tàu nhiều hơn

HHT - Quá trình xây dựng đường sắt đòi hỏi chi phí lớn nên đường sắt trên thế giới chủ yếu do nhà nước đứng ra đầu tư rồi quản lý vận hành. Lịch sử đường sắt thế giới cho thấy, sau một quá trình vận hành, hiệu quả quản lý nhà nước nhỏ dần. 
Lễ phát động kinh doanh của Bảo hiểm Generali

Vững tin vào tương lai tươi sáng cho con trẻ

HHT - Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, và giới trẻ ngày nay cũng đang hướng về những mục tiêu cao hơn, xa hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng đã và đang gây áp lực lên các bậc làm cha mẹ, với mong muốn con cái mình được trưởng thành, có chỗ đứng trong xã hội.