Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 7/12, Bảo Anh chính thức trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm mới nhất "Yêu Không Cần Ép" - một sáng tác Latin Pop của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền kết hợp cùng nhà sản xuất TDK.

MV Yêu Không Cần Ép được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, với sự tham gia của nam diễn viên Công Dương. Ca khúc mang màu sắc Latin - thể loại nhạc mà Bảo Anh yêu thích, pha cùng một chút Pop - thể loại quen thuộc với nhiều khán giả để mang đến sự dung hòa cho người nghe.

Ca khúc Yêu Không Cần Ép nói về tâm tư của một người phụ nữ, hết lòng yêu thương đối phương nên dù phải trải qua nhiều nỗi bực dọc thì vẫn luôn nhẫn nhịn. Bảo Anh còn lần đầu trổ tài đọc Rap, đem vào bài hát màu sắc Hip-Hop.

Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới ảnh 1

Bảo Anh chia sẻ, âm nhạc chính là tài sản lớn nhất mà cô có được trong cuộc đời. Mỗi sản phẩm được Bảo Anh gửi đến khán giả đều có sự đầu tư chỉn chu. Ở MV Yêu Không Cần Ép, tất cả bối cảnh đều được ê-kíp dựng trong trường quay. Thậm chí, để cảnh quay cuối trong MV chân thực, ê-kíp đã cho nổ tung một căn nhà được dựng thật.

“Đó là một thử thách rất thú vị cho toàn bộ ê-kíp. Hôm quay cảnh cháy nổ, cả trường quay bốc lửa ngùn ngụt, thở không nổi luôn. Nhưng tôi không đeo tai nghe và phải cố gắng diễn không bị giật mình khi mọi thứ trong căn nhà phát nổ, vì nếu giật mình sẽ ảnh hưởng đến việc quay hình. Vì khói và bụi khá nhiều nên tôi đã bị viêm họng, nghẹt mũi nhiều ngày sau cảnh quay quan trọng này” - Bảo Anh chia sẻ thêm.

Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới ảnh 2
Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới ảnh 3

Trong MV Yêu Không Cần Ép, Bảo Anh đảm nhận vai nữ chính có siêu năng lực, sánh đôi cùng nam diễn viên Công Dương. Kịch bản MV chính là hành trình tâm lý của một người phụ nữ tuổi 30, để hướng đến một thông điệp ý nghĩa: Bất kỳ người phụ nữ nào cũng rất muốn được yêu thương, quan tâm.

“Khi Bảo Anh bay lên và mọi thứ trong căn nhà bắt đầu nổ, cảnh đó phản ánh trạng thái tâm lý rất nhiều người phải trải qua. Phụ nữ âm thầm chịu đựng rồi tới một người, họ bùng nổ, muốn phá banh mọi thứ để người kia biết mình đang "điên" cỡ nào. Mặc dù phụ nữ có khi sẽ nói những lời không quan tâm, họ ổn. Nhưng sâu bên trong, ai cũng cần người đàn ông của mình thể hiện sự lãng mạn yêu thương, nói nhớ, nói thương” - Bảo Anh chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV.

Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới ảnh 4
Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới ảnh 5

Ở tuổi 30, Bảo Anh cho biết, MV Yêu Không Cần Ép là điểm cân bằng khi nữ ca sĩ nói về tình yêu. Trước đây, âm nhạc của Bảo Anh đi từ những cảm xúc yếu đuối, bi lụy trong Trái Tim Em Cũng Biết Đau cho đến sự phản kháng, bất cần ở Ai Cần Ai hay Lười Yêu.

Chia sẻ về mức đầu tư của MV Yêu Không Cần Ép, Bảo Anh thẳng thắn: “Mỗi lần làm MV là một lần đấu tranh giữa chuyện mua nhà hay làm MV. Bảo Anh đã từ bỏ gần chục căn nhà trong đời và sẽ tiếp tục từ bỏ nhiều căn nhà trong tương lai để làm sản phẩm. Làm MV có thể đem lại giá trị giải trí cho khán giả và cũng cần sự chỉn chu như một cách trân trọng âm nhạc của người nhạc sĩ. Tôi nghĩ 10 năm nữa, có thể mình không khoe được tài sản nhà cửa, đất đai nhưng sẽ có bộ sưu tập đáng quý những tác phẩm của mình”.

Bảo Anh chính thức tái xuất V-Pop sau 2 năm, làm nữ chính có siêu năng lực trong MV mới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm