Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại hát Ballad sau 4 năm, Bảo Anh lần đầu kết hợp cùng rapper Táo và nhạc sĩ LyLy trong ca khúc "Từng Là Của Nhau". Nữ ca sĩ gửi đi thông điệp lạc quan về tình yêu, chia sẻ sẵn sàng làm bạn với người cũ.

Trong MV Từng Là Của Nhau, Bảo Anh cũng có màn "kết đôi" đầy tình cảm với nam diễn viên Lãnh Thanh. Từ khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ cho đến khi tình cảm trở nên đậm sâu, bộ đôi mang đến một câu chuyện tình đẹp đẽ.

Nội dung MV thể hiện hai tầng ý nghĩa khác nhau: Cô gái đã chia tay nhưng không thể thoát ra khỏi quá khứ mà vẫn liên tục nhớ về người mình yêu. Hoặc cũng có thể, người mà cô gái yêu đã mất nhưng cô không thể tin sự thật này nên liên tục tìm kiếm hình bóng cũ.

Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 1

Bảo Anh và Lãnh Thanh

Nói về bạn diễn, Bảo Anh cho biết: “Lãnh Thanh là một diễn viên giỏi. Thanh làm tốt phần của mình và cũng biết cách tạo cảm xúc cho bạn diễn. Còn đối với tôi, những cung bậc cảm xúc trong MV tôi đều trải qua rồi, từ hạnh phúc đến đau khổ, dằn vặt, tuyệt vọng. Và khi chỉ có một mình, thì tôi cũng diễn xuất thể bộc lộ hết mọi cảm xúc ấy ra mà không cần phải tưởng tượng quá nhiều”.

Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 2
Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 3

Hoa Học Trò Online đánh giá: Ca khúc Từng Là Của Nhau là sự hòa quyện giữa giọng ca đầy cảm xúc của Bảo Anh và lời rap đậm chất tự sự của Táo. Không quá dằn vặt, đau khổ, ca khúc miêu tả nỗi nhớ về người cũ của một cô gái bằng sự bâng khuâng, tiếc nuối pha chút thanh thản, nhẹ nhàng.

Mất khá nhiều thời gian để tìm một rapper phù hợp cho dự án này, Bảo Anh tiết lộ: “Đó là cảm giác giữa những người nghệ sĩ với nhau dù chưa gặp bao giờ, chỉ nghe nhạc của nhau thôi. Một rapper trong giới Underground feat chung với ca sĩ mainstream mà còn trong ca khúc Ballad là điều rất khác với những gì Táo đang làm. Khi Táo gửi lại bản rap demo, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hẳn đi. Táo là 1% cuối cùng tôi chờ đợi 2 năm để hoàn thiện sản phẩm này”.

Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 4

Trải qua nhiều sóng gió trong tình yêu, Bảo Anh đã thay đổi góc nhìn khá nhiều. So với trước đây, nữ ca sĩ biết yêu bản thân mình nhiều hơn: "Khóc lóc, vật vã cũng mệt mỏi lắm chứ đâu có sướng gì, đó là mình đang hành hạ bản thân. Mọi người hay lo sợ trong tình yêu rồi sẽ có những biến cố, nhưng dần những điều đó không làm cho tôi cảm thấy quá nghiêm trọng nữa. Chúng ta nên đơn giản hóa tình yêu một chút, đừng để bản thân bị tiêu cực vì nó. Tình yêu vốn là một cái gì đó rất đẹp, tại sao mình phải buồn và đau khổ vì tình yêu?”.

Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 5

Nói về việc làm bạn với người yêu cũ, Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ, khi có dự án cần, cô vẫn có thể gọi cho bạn trai cũ là ca sĩ Hồ Quang Hiếu. "Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí" - Bảo Anh cho hay.

Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 6
Bảo Anh không ngại làm bạn với "người cũ", vẫn gọi cho Hồ Quang Hiếu khi cần hợp tác ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm