Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đảm nhận vai trò Đội trưởng tại cuộc thi "Street Dance Việt Nam", Bảo Anh chính thức trở lại đường đua V-Pop với dự án âm nhạc "Back To The Ballad". 

Theo đó, nữ ca sĩ đã “nhá hàng" poster Back To The Ballad, gửi đến khán giả lời hẹn vào ngày 30/8. Bảo Anh còn gợi ý về sự kết hợp mới mẻ, thú vị cùng 2 nhân vật bí ẩn qua biểu tượng số 3, ly cocktail và trái táo. Cộng đồng mạng lập tức đưa ra loạt bình luận về những cái tên sẽ bắt tay với Bảo Anh như rapper Táo - hình trái táo, hay nhạc sĩ LyLy - hình chiếc ly…

Không nằm ngoài dự đoán, Bảo Anh chính thức công bố lần đầu tiên kết hợp cùng rapper Táo trong sản phẩm Ballad. Táo được nhiều khán giả yêu thích bởi lyrics sâu sắc, cùng những MV có hình ảnh ma mị, độc đáo.

Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 1

Bảo Anh đáng yêu bên cạnh rapper Táo

Chia sẻ về dự án Back To Ballad và “người bạn đồng hành" Táo, Bảo Anh nói: “Sau 4 năm mình mới lại hát Ballad. Trước đây là sự "lì lợm" để tìm kiếm cái gì đó mới hơn cho khán giả. Đến bây giờ, mình mới dám quay trở lại để đưa đến một ca khúc đúng với sở trường của mình. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích ca khúc này, nhất là khi mình có thêm một người bạn đồng hành là Táo".

Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 2

4 năm vừa qua, Bảo Anh tập trung phát hành các sản phẩm âm nhạc mang màu sắc Latinh như Như Lời Đồn, Ai Cần Ai, Lười Yêu, Yêu Không Cần Ép. Mạnh mẽ rũ bỏ hình ảnh có phần ủy mị, Bảo Anh khai thác sự cá tính, đậm chất nữ quyền trong những MV được đầu tư về hình ảnh, thông điệp.

Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 3
Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 4

Bảo Anh và producer TDK tại phòng thu

Năm 2022 cũng đánh dấu nhiều hoạt động sôi nổi của Bảo Anh. Nữ ca sĩ vừa hoàn thành vai trò Đội trưởng trong chương trình Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên. Vào đầu năm, Bảo Anh cũng lần đầu “lấn sân" điện ảnh với vai nữ chính của phim Bẫy Ngọt Ngào, dự án đạt doanh thu lên đến 82 tỷ đồng.

Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 5

Sáng ngày 22/8, Bảo Anh cũng chia sẻ hình ảnh của mình xuất hiện trên billboard tại quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). Nhân dịp trở lại với đường đua âm nhạc, Bảo Anh trở thành nữ nghệ sĩ Việt Nam đại diện chiến dịch EQUAL của Spotify trong tháng 8.

Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 6
Bảo Anh: Lì lợm tìm kiếm sự mới mẻ suốt 4 năm, đến giờ mới dám quay trở lại hát Ballad ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm