Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ê-kíp phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" đã hé lộ bộ hình lãng mạn và đượm buồn của cặp đôi Quốc Trường - Bảo Anh sau khi xác nhận trở lại đường đua phim Việt đầu năm 2022.

Trong bộ ảnh lần này của Bẫy Ngọt Ngào, cặp đôi nhân vật Camy (Bảo Anh) và Đăng Minh (Quốc Trường) xuất hiện tình cảm bên nhau. Đây là thời điểm mà Camy và Đăng Minh còn đang nếm trải dư vị hạnh phúc khi vừa bước vào giai đoạn hôn nhân.

Với tông màu nâu vàng hoài cổ và ấm áp, hình ảnh hạnh phúc của Camy và Đăng Minh hiện lên giản dị song vẫn khiến người ngoài cảm thấy phải ghen tị. Ở thời điểm còn say đắm trong tình yêu, Camy xinh đẹp và dịu dàng bên người đàn ông mà cô hết mực tin tưởng. Cô gái mỏng manh với những bất hạnh từ thuở nhỏ những mong sẽ tìm được chốn yên bình bên gia đình riêng cùng một người chồng điển trai, thành đạt và trân trọng vợ mình.

Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 1
Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 2

Ngoài đời, Bảo Anh và Quốc Trường cũng là đôi bạn thân thiết trong nhiều năm

Bẫy Ngọt Ngào lấy mốc thời gian 3 năm sau cuộc hôn nhân đáng ngưỡng vọng của cặp trai tài gái sắc Đăng Minh - Camy, bốn người bạn của "Hội Ế" có dịp gặp lại nhau. Từ đây, “tình yêu hoàn hảo” của Camy - người duy nhất “thoát ế” dần được bóc trần. Không ai ngờ được rằng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, Camy “vỡ mộng” bởi con người thật của Đăng Minh.

Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 3
Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 4

Cả hai sở hữu chiều cao lý tưởng của một cặp đôi

Những mặt tối của cuộc sống hôn nhân dần được hé lộ, một gã chồng vũ phu với sự độc đoán và luôn tổn thương người khác. Trong phim, Bảo Anh hoá thân thành một người vợ chỉ biết nín lặng và cam chịu sự bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần. Liệu vỏ bọc hạnh phúc hoàn hảo kia sẽ tồn tại tới khi nào?

Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 5
Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 6

Bẫy Ngọt Ngào là bộ phim kịch tính, hứa hẹn lột trần những mảng tối của các mối quan hệ trong tình yêu và tình bạn, mang tới những chiêm nghiệm về cuộc sống. Phim sẽ đến với khán giả trong mùa Valentine ngọt ngào của năm nay.

Bẫy Ngọt Ngào được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, với sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp và nổi bật: Bảo Anh, Minh Hằng, Quốc Trường, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn...

Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 7
Bảo Anh mong manh bên Quốc Trường, ánh mắt nhìn nhau say đắm cứ ngỡ như đang yêu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm