Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em

Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em
HHT - Cuối cùng thì Bảo Anh cũng tung trọn vẹn sản phẩm âm nhạc “Lười Yêu”, duy trì phong độ trong giai đoạn chín muồi nhất của sự nghiệp.

Mở đầu MV, Bảo Anh xuất hiện với tạo hình nữ tính gợi nhớ hình tượng “nữ hoàng luỵ tình” luôn níu kéo tình yêu. Cũng bị bỏ lại chỉ với cú điện thoại “anh xin lỗi”, nhưng thay vì khóc lóc thì cô nàng bật lửa đốt trụi luôn siêu xe đã kỳ công chuẩn bị tặng người yêu (nay là người yêu cũ). Âm nhạc trỗi lên trên nền đám cháy nổ dữ dội, báo hiệu một bài hát mang thông điệp mạnh mẽ. 

Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em ảnh 1

MV tiếp tục diễn tiến với các chi tiết gây ngạc nhiên thích thú, chứng tỏ Bảo Anh nay đã "tốt nghiệp" lớp thất tình và sẵn sàng trở thành hướng dẫn viên chuẩn mực cho chị em trong môn “đá người yêu tệ bạc kiểu gì cho ngầu nhất”. Quay về nhà, cô nàng tự rót champagne ăn mừng trạng thái độc thân của mình và khẳng định luôn chuyện chia tay “Cũng có là gì, It’s nothing to me!”.

Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em ảnh 2

Ngay sau đó là những cảnh quay cô tự cắt mái tóc dài như nghi thức hồi sinh trái tim bị tổn thương. Kết quả là một Bảo Anh tóc ngắn cá tính xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi cùng tuyên ngôn “đã xinh không cần phải vội”.

Tuyên ngôn này đặc biệt đúng, khi người phụ nữ có có sẵn tài năng và rất nhiều tiền. Các cảnh quay Bảo Anh nấu nướng trong bếp nhưng nguyên liệu toàn là ngọc ngà vàng bạc… như ngầm khẳng định bản thân người con gái chính là châu báu và đáng được trân trọng hết lòng. Còn nếu anh làm không được? Thì tránh sang, để cô ấy tự chăm sóc bản thân mình. Bảo Anh tiếp tục khẳng định tinh thần của người phụ nữ hiện đại. 

Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em ảnh 3

Và hoá ra không có chuyện tình bách hợp nào như các suy đoán trước đó khi trailer được tung ra, trong MV cô gái mà Bảo Anh thân mật cũng là... chính cô. Đây là chi tiết thể hiện sự thông minh trong ý tưởng và thông điệp ý nghĩa mà Bảo Anh gởi gắm. Người ta nói phụ nữ phải hôn 1000 con ếch để tìm ra hoàng tử, nhưng cô gái nào đủ kiên tâm để đem trái tim mình ra thử hết lần này đến lần khác?

Thế nên thay vì đau khổ vì hôn mãi toàn ếch, chị em hãy tự biết hôn mình. Trở thành con người mà chính mình cũng phải yêu là cách có được tình yêu đúng nghĩa nhất. Hãy trân trọng bản thân, tự trao cho mình những gì lộng lẫy nhất và tận hưởng thành công và hạnh phúc. Trở thành nữ hoàng của chính mình thì không cần tìm hoàng tử nữa!

Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em ảnh 4
Bảo Anh tung MV "Lười yêu" với tuyên ngôn chất lừ dành cho hội chị em ảnh 5
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm