Báo cáo Bộ GD&ĐT vụ sinh viên biểu diễn phản cảm trong trường cấp 3

Báo cáo Bộ GD&ĐT vụ sinh viên biểu diễn phản cảm trong trường cấp 3
HHT - Hiện Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản gửi Bộ GD&ĐT, UBND TP. Hà Nội về chương trình văn nghệ của sinh viên trường VHNT biểu diễn tại Trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội).

Trao đổi với PV, ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã yêu cầu Trường THPT Bất Bạt báo cáo về đoạn clip có màn nhảy sexy tại trường học gây xôn xao dư luận mới đây.

Cũng theo ông Tuấn, Hiện Sở GD&ĐT Hà Nội đang làm báo cáo lên UBND TP Hà Nội Bộ GD&ĐT về sự việc trên.

Chia sẻ thêm về sự việc, ông Tuấn cho hay, theo quy trình, Sở GD&ĐT Hà Nội đã yêu cầu nhà trường báo cáo về sự việc. Sau đó, Sở báo cáo lên Bộ GD&ĐT cùng UBND thành phố theo đúng quy định.

"Lãnh đạo nhà trường cho biết, những người biểu diễn trong clip không phải học sinh của trường. Đây là tiết mục của sinh viên một trường văn hóa nghệ thuật trong buổi giới thiệu để quảng bá tuyển sinh ở trường Bất Bạt", ông Tuấn cho biết.

Báo cáo Bộ GD&ĐT vụ sinh viên biểu diễn phản cảm trong trường cấp 3 ảnh 1

Sinh viên nhảy những vũ điệu gợi cảm trong trường THPT Bất Bạt.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 26/12, một đoạn clip khoảng hơn 3 phút được đưa trên mạng trong đó có hình ảnh các cô gái mặc váy ngắn màu nude, bó sát đang nhảy những động tác gợi cảm ngay trong hành lang nhà trường khiến dư luận bức xúc. Theo người đăng tải clip, đây là màn biểu diễn văn nghệ tại trường THPT Bất Bạt vào ngày 25/12.

Ông Hoàng Châu Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt cũng xác nhận, đoạn clip gây xôn xao trên mạng xã hội diễn ra ở trường mình nhưng người biểu diễn là sinh viên một trường Văn hóa nghệ thuật để quảng bá tuyển sinh. Do nhà trường không kiểm duyệt các tác phẩm văn nghệ của trường này mang đến biểu diễn nên để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Nguồn: MỸ HÀ / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.