“Bao da” (bao quy đầu) của các XY không phải lúc nào cũng cùng size với “kiếm”?

HHT - Bao da (bao quy đầu ý mà) của các chàng trai không phải lúc nào cũng vừa vặn, cùng size với “kiếm”. Và đôi khi nó có thể khiến các XY bối rối.

Có phải nếu không xử lí triệt để "bao da" thì sau này... gia đình sẽ không hạnh phúc?

Thực chất, sau này, khi XY có gia đình, bao da nhỏ sẽ phải lùi về chiến tuyến sau khi "đèn dầu" lâm trận. Trong trạng thái đó, "đèn dầu" cương cứng, mà bao da nhất định không buông ra thì tất nhiên "đèn dầu" sẽ đau phát khóc lên rồi. Và các tinh binh cũng không được xuất quân một cách dễ dàng. Các chàng trai cần chú ý, cho dù gặp khó khăn với bao da thì việc giải quyết nó cũng không khó, chắc chắn sẽ chẳng có ảnh hưởng gì quá kinh khủng với hạnh phúc gia đình đâu.

“Bao da” (bao quy đầu) của các XY không phải lúc nào cũng cùng size với “kiếm”? ảnh 1

 Bao da chật chội có thể dẫn đến bệnh cho "đèn dầu"?

Điều này là hoàn toàn chính xác! Bao da nhỏ không hề chứa đựng mầm bệnh nhưng trong quá tình sinh hoạt hàng ngày, nếu như teen để cho bao da o ép "đèn dầu", thì sau khi vệ sinh xong, cặn nước tiểu hoàn toàn có thể đọng lại. Kết hợp với đó là dịch do "đèn dầu" tiết ra tích tụ lâu ngày sẽ là môi trường cực kì lí tưởng cho vi khuẩn gây bệnh phát triển nhanh chóng.

Phải phẫu thuật nếu bao da quá chật?

Bạn đừng lo lắng quá. Cái “phẫu thuật” mà bạn nghe đây thực ra chỉ là một tiểu phẫu nho nhỏ. Các bác sĩ sẽ thực hiện nó chỉ trong vài ba phút sau khi gây tê. Và mọi sinh hoạt cũng vẫn y nguyên, chẳng có gì thay đổi cả, trừ việc bạn phải chăm sóc cho "đèn dầu" nhẹ nhàng hơn vài ngày sau khi tiến hành tiểu phẫu.

“Bao da” (bao quy đầu) của các XY không phải lúc nào cũng cùng size với “kiếm”? ảnh 2

 Có cách nào để tập luyện trước khi phải đến bác sĩ không?

Nếu như bao da không quá chật chội, mà chỉ hơi hơi gây cảm giác khó chịu thôi, thì hàng ngày, trong khi tắm rửa, vệ sinh cá nhân, các XY hoàn toàn có thể tự mình giải quyết. Dùng tay nhẹ nhàng dịch chuyển phần bao da lên xuống, để bao da có thể co giãn tốt hơn. Nhưng việc này chỉ được chỉ định cho những chiếc bao da hơi chật một chút thôi. Còn những chiếc bao da quá hẹp, gây khó khăn, thậm chí gây đau thì bắt buộc phải có sự can thiệp của các bác sĩ. Việc xử lí này càng sớm, càng tốt và sẽ giúp XY lấy lại phong độ được nhanh hơn.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!