Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê

Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê
HHT - Sự việc đã khiến công chúng rất phẫn nộ vì kẻ tấn công chỉ đang ở độ tuổi tiểu học nhưng đã có hành vi tàn bạo, đồng thời không ngừng lo lắng cho tính mạng của nạn nhân.

Vào tuần trước, tại Hàn Quốc đã xảy ra một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng: Một học sinh ở trường tiểu học Seohae, Mokpo, tỉnh Nam Jeolla đã bị chết não và rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị một học sinh cùng trường tấn công.

Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê ảnh 1

Em bé nạn nhân này chính là người nhà của Hoon, thành viên nhóm nhạc nam U-KISS. Sau khi sự việc xảy ra, Hoon đau đớn tiết lộ rằng các bác sĩ dự đoán ngay cả khi em bé tỉnh lại, em ấy cũng sẽ chỉ như một đứa bé ba hay bốn tuổi. Hoon rất tức giận và buồn bã khi biết rằng cha mẹ của kẻ tấn công đã cười và trò chuyện trước ICU (Phòng chăm sóc đặc biệt) trong khi em bé người nhà của Hoon đang nằm trong phòng bệnh.

Hoon còn bất lực cho biết vì sự việc xảy ra giữa các học sinh tiểu học nên dù nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch thì kẻ tấn công vẫn rất có thể không phải nhận bất kỳ hình phạt nào. Nhà trường cũng không có hành động gì bất chấp mức độ nghiêm trọng của cuộc tấn công và trường chỉ nói rằng các học sinh khác đang lo lắng. Vì thế, Hoon chỉ mong em bé sẽ sớm thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và tỉnh lại.

Sự việc đã khiến công chúng rất phẫn nộ vì không ai ngờ kẻ tấn công chỉ đang ở độ tuổi tiểu học nhưng đã có hành vi tàn bạo đến như vậy, đồng thời không ngừng lo lắng cho tính mạng của nạn nhân. Vụ tấn công này cũng làm dấy thêm nỗi lo ngại về nạn bạo lực học đường vốn đang rất nhức nhối ở Hàn Quốc.

Mới đây, Hoon đã thông báo tin tốt lành về em bé. Theo đó, em bé đã tỉnh lại và tình trạng của em ấy đã ổn định hơn: “Nhờ những lời cầu nguyện của mọi người, em bé đã tỉnh dậy và tình trạng ổn định hơn nhiều…! Hơn bất cứ điều gì khác, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và biết ơn... Tôi xin lỗi vì đã làm cho Kiss Me (*) lo lắng... Cảm ơn các bạn ... Cảm ơn các bạn rất nhiều !! Tôi sẽ sống với sự biết ơn trong tim vì những lời cầu nguyện và ủng hộ mà các bạn đã dành cho chúng tôi…!”.

Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê ảnh 2

(*) Kiss Me: Fandom của U-KISS

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.