Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê

Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê
HHT - Sự việc đã khiến công chúng rất phẫn nộ vì kẻ tấn công chỉ đang ở độ tuổi tiểu học nhưng đã có hành vi tàn bạo, đồng thời không ngừng lo lắng cho tính mạng của nạn nhân.

Vào tuần trước, tại Hàn Quốc đã xảy ra một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng: Một học sinh ở trường tiểu học Seohae, Mokpo, tỉnh Nam Jeolla đã bị chết não và rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị một học sinh cùng trường tấn công.

Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê ảnh 1

Em bé nạn nhân này chính là người nhà của Hoon, thành viên nhóm nhạc nam U-KISS. Sau khi sự việc xảy ra, Hoon đau đớn tiết lộ rằng các bác sĩ dự đoán ngay cả khi em bé tỉnh lại, em ấy cũng sẽ chỉ như một đứa bé ba hay bốn tuổi. Hoon rất tức giận và buồn bã khi biết rằng cha mẹ của kẻ tấn công đã cười và trò chuyện trước ICU (Phòng chăm sóc đặc biệt) trong khi em bé người nhà của Hoon đang nằm trong phòng bệnh.

Hoon còn bất lực cho biết vì sự việc xảy ra giữa các học sinh tiểu học nên dù nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch thì kẻ tấn công vẫn rất có thể không phải nhận bất kỳ hình phạt nào. Nhà trường cũng không có hành động gì bất chấp mức độ nghiêm trọng của cuộc tấn công và trường chỉ nói rằng các học sinh khác đang lo lắng. Vì thế, Hoon chỉ mong em bé sẽ sớm thoát khỏi tình trạng nguy hiểm và tỉnh lại.

Sự việc đã khiến công chúng rất phẫn nộ vì không ai ngờ kẻ tấn công chỉ đang ở độ tuổi tiểu học nhưng đã có hành vi tàn bạo đến như vậy, đồng thời không ngừng lo lắng cho tính mạng của nạn nhân. Vụ tấn công này cũng làm dấy thêm nỗi lo ngại về nạn bạo lực học đường vốn đang rất nhức nhối ở Hàn Quốc.

Mới đây, Hoon đã thông báo tin tốt lành về em bé. Theo đó, em bé đã tỉnh lại và tình trạng của em ấy đã ổn định hơn: “Nhờ những lời cầu nguyện của mọi người, em bé đã tỉnh dậy và tình trạng ổn định hơn nhiều…! Hơn bất cứ điều gì khác, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và biết ơn... Tôi xin lỗi vì đã làm cho Kiss Me (*) lo lắng... Cảm ơn các bạn ... Cảm ơn các bạn rất nhiều !! Tôi sẽ sống với sự biết ơn trong tim vì những lời cầu nguyện và ủng hộ mà các bạn đã dành cho chúng tôi…!”.

Bạo lực học đường ở Hàn Quốc: Đến người thân của idol K-Pop cũng bị đánh đến hôn mê ảnh 2

(*) Kiss Me: Fandom của U-KISS

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.