Báo Thái Lan: "Đội tuyển Việt Nam được bơm doping tiền thưởng"

Báo Thái Lan: "Đội tuyển Việt Nam được bơm doping tiền thưởng"
HHT - Với thành tích đứng đầu bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam nhận được sự ủng hộ về kinh tế từ nhiều nhà tài trợ.

"Trước trận đấu với Thái Lan, tuyển Việt Nam đã được bơm doping tiền thưởng. Đó là một con số không hề nhỏ. Theo truyền thông nước chủ nhà, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong nước đã thưởng cho đội tuyển quốc gia 5,6 tỷ đồng, tương đương 7,4 triệu bath", Siam Sport viết.

Báo Thái Lan: "Đội tuyển Việt Nam được bơm doping tiền thưởng" ảnh 1
Sau mỗi chiến thắng, tuyển Việt Nam thường xuyên được động viên bằng những khoản tiền thưởng. Ảnh: Việt Linh.

Tuy nhiên, thông tin Siam Sport đưa ra không hoàn toàn chính xác. Theo thông báo chính thức từ VFF, con số tuyển Việt Nam nhận được ít hơn nhiều. 

"Cụ thể, VFF thưởng đội tuyển 1 tỷ đồng. Tập đoàn CT Group thưởng đội tuyển 1 tỷ đồng và Tập đoàn Gia Nguyễn thưởng đội tuyển 500 triệu đồng. Số tiền thưởng dành cho thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ tiếp tục được tăng lên nếu Việt Nam đánh bại Thái Lan", trích thông báo trên trang chủ VFF. 

Ngoài ra, Siam Sport liên tục dùng từ "quan trọng" để miêu tả trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 20h ngày 19/11 (giờ Việt Nam). Nếu thua trận này, Thái Lan coi như hết hy vọng cạnh tranh ngôi đầu bảng. Ngược lại, tờ báo Thái Lan cho rằng đây là cuộc đấu lớn nhất trong năm 2019 của HLV Park Hang-seo. Nếu giành chiến thắng, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục khẳng định vị thế đội bóng số một Đông Nam Á.

Báo Thái Lan: "Đội tuyển Việt Nam được bơm doping tiền thưởng" ảnh 2

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.