Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trong “Giọng Ải Giọng Ai”

HHT - Trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" sau 4 năm, Bảo Thy không ngần ngại khoe nọng để bênh vực Trấn Thành. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dàn khách mời "xịn sò": Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy, nữ ca sĩ Đoan Trang.

Với concept đặc biệt của tuần này, 3 nghệ sĩ Trường Giang, Đại Nghĩa, Trấn Thành cùng nhau diện áo dài nền nã, sang trọng, hóa thân thành “ông mai” tác hợp cho các cặp thí sinh Giọng Ải Giọng Ai. "Mười Khó" còn dí dỏm chia sẻ: “Nãy giờ không dám nói chuyện luôn, mặc đồ lịch sự phải nói chuyện nền nã”.

Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trong “Giọng Ải Giọng Ai” ảnh 13 nam nghệ sĩ Trấn Thành, Đại Nghĩa và Trường Giang cùng diện trang phục áo dài

Ngay từ khi vừa xuất hiện, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã khiến khán giả trầm trồ bởi vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Không những thế, hai chân dài còn kéo Đại Nghĩa vào đứng chung khiến ai nấy đều phì cười trước hình ảnh nam MC “lọt thỏm” giữa hai nàng siêu mẫu.  

Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trong “Giọng Ải Giọng Ai” ảnh 2Á hậu Mâu Thuỷ bên cạnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Trở lại Giọng Ải Giọng Ai, Võ Hoàng Yến bất ngờ diện đầm hoa đầy nữ tính làm Trường Giang không khỏi bất ngờ.

Về với hai đội khác nhau, cặp chị em người mẫu liên tục có những màn kèn cựa, cà khịa vô cùng hài hước. Võ Hoàng Yến không ngần ngại tố Mâu Thủy hát dở. Không chịu thua đàn chị, nàng Á hậu liền đáp trả “Em hát không hay nhưng mà em không có ra MV”.

Lúc này, Võ Hoàng Yến mới chốt hạ cô ra MV để khoe sắc đẹp còn Mâu Thuỷ chưa đủ đẹp bằng cô nên mới không ra mắt MV. Màn “phản dame” chất lượng của Võ Hoàng Yến khiến Mâu Thủy “cứng họng” còn Trấn Thành, Trường Giang vỗ tay đầy thích thú.

Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trong “Giọng Ải Giọng Ai” ảnh 3 Ca sĩ Đoan Trang và siêu mẫu Võ Hoàng Yến về với đội của "Mười Khó" Trường Giang

Ở một diễn biến khác, trở lại với Giọng Ải Giọng Ai sau 4 năm, Bảo Thy vẫn chứng tỏ được độ “mặn mòi” của mình. Về với đội của Trấn Thành, “Công chúa bong bóng” nhiều lần đỡ lời giúp đồng đội.

Khi Đại Nghĩa bóc phốt A Xìn đùi mỡ, mặt nọng, Bảo Thy liền lên tiếng bênh vực “cái nọng đó người ta gọi là phúc đức có lộc á anh, giàu là tự nhiên có nọng”. Màn tranh luận hợp tình hợp lý của Bảo Thy khiến Trấn Thành phải xuýt xoa “bé giỏi thiệt”.

Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trong “Giọng Ải Giọng Ai” ảnh 4Nữ ca sĩ Bảo Thy và Á hậu Mâu Thuỷ thuộc đội của Trấn Thành
Giọng Ải Giọng Ai với sự tham gia của dàn khách mời Bảo Thy, Võ Hoàng Yến, Mâu Thuỷ, Đoan Trang sẽ lên sóng ngày 30/8/2020.
Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trong “Giọng Ải Giọng Ai” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm