Bảo Thy ngẫu hứng hát ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, chất giọng của bà mẹ một con có gì thay đổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã vắng bóng trên thị trường âm nhạc một khoảng thời gian dài để tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh, nhưng giọng hát của ca sĩ Bảo Thy vẫn nhận được nhiều khen ngợi bởi sự trong trẻo và điêu luyện.

Mới đây, trong đêm nhạc Love Memories diễn ra vào tối 21/10 tại TP.HCM, nữ ca sĩ Bảo Thy đã ngẫu hứng cover bài hát mới ra mắt của Hồ Ngọc Hà mang tên Cô Đơn Trên Sofa. Xuất hiện trong đêm diễn, Bảo Thy nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài thon gọn, cùng nhan sắc thăng hạng.

Bảo Thy ngẫu hứng hát ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, chất giọng của bà mẹ một con có gì thay đổi? ảnh 1

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà mẹ một con Bảo Thy.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 vẫn giữ được chất giọng trong trẻo ngày nào. Cô Đơn Trên Sofa được đánh giá là một bài hát khó bởi giai điệu khá phức tạp, tuy nhiên Bảo Thy đã có màn xử lý "chay" ca khúc khá đặc biệt. Việc cô kết hợp giữa airy voice (giọng âm hơi) và light mix (giọng gió) sở trường, mang lại một màu sắc mới khác lạ so với chất giọng trầm khàn của Hà Hồ. Phần trình diễn nhanh chóng nhận được sự thích thú từ khán giả tại đêm nhạc.

Bảo Thy vẫn giữ vững phong độ của một thần tượng Teen-Pop đời đầu.

Bảo Thy ngẫu hứng hát ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, chất giọng của bà mẹ một con có gì thay đổi? ảnh 2

Phần trình diễn vừa qua của Bảo Thy cũng là một trong số những lần hiếm hoi cô “cầm mic” biểu diễn trở lại trên sân khấu. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự tham gia của Quang Vinh và Vương Khang - đều là những cái tên quen thuộc với thế hệ 8X, 9X. Sự hội ngộ của 3 cái tên Bảo Thy - Vương Khang và Quang Vinh trên cùng một sân khấu đã mang đến những ca khúc làm "sống lại thanh xuân" nhiều khán giả.

Bảo Thy và Quang Vinh làm sống lại thanh xuân bao thế hệ.

Bảo Thy ngẫu hứng hát ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, chất giọng của bà mẹ một con có gì thay đổi? ảnh 3

"Huyền thoại Audition" một thời Bảo Thy và Vương Khang tái ngộ trên sân khấu.

Bảo Thy ngẫu hứng hát ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, chất giọng của bà mẹ một con có gì thay đổi? ảnh 4

"Công chúa bong bóng" Bảo Thy và "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh hội ngộ.

Bảo Thy ngẫu hứng hát ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà, chất giọng của bà mẹ một con có gì thay đổi? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm