Không chỉ ra MV cùng ngày, Tóc Tiên - Hồ Ngọc Hà còn "không ai chịu thua ai" ở điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên đều cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tối 19/10. Nhiều netizen cũng phát hiện ra, bộ đôi Hà - Tiên còn vô tình "đụng" cùng một phong cách thời trang.

Tối 19/10, Tóc Tiên và Mew Amazing chính thức ra mắt MV 906090. Cùng lúc đó, Hồ Ngọc Hà cũng trở lại với MV Cô Đơn Trên Sofa, kết hợp cùng nhạc sĩ Tăng Duy Tân. Màn comeback của 2 nữ ca sĩ đình đám chỉ cách nhau 1 giờ đồng hồ. Hiện tại, Cô Đơn Trên Sofa của Hồ Ngọc Hà đang "dẫn trước" đàn em Tóc Tiên với gần 500K lượt xem.

Trên các hội nhóm chuyên "tám" về âm nhạc, màn comeback của 2 nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Nhiều khán giả nói vui rằng cả Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà đều "không ai chịu thua ai" nhau.

Nếu Tóc Tiên tiếp tục thể nghiệm màu sắc âm nhạc mới với Hip-Hop và khả năng "bắn Rap" Anh - Việt ấn tượng trong 906090 thì Hồ Ngọc Hà cũng khiến netizen phấn khích khi kết hợp ăn ý cùng tân binh Tăng Duy Tân - chủ nhân bản hit Bên Trên Tầng Lầu. Đoạn drop cực bắt tai ở phần cuối MV Cô đơn trên sofa cùng giọng hát trầm khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà mang đến màu sắc mới, khác với những sáng tác trước của Tăng Duy Tân.

Không chỉ ra MV cùng ngày, Tóc Tiên - Hồ Ngọc Hà còn "không ai chịu thua ai" ở điểm này ảnh 1

Bên cạnh đó, phần hình ảnh của 2 MV 906090Cô Đơn Trên Sofa đều nhận được "cơn mưa lời khen" từ netizen khi mang đến những khung hình chỉn chu, thông điệp nhiều ý nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng còn phát hiện ra Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà còn có màn “đụng hàng" nhau khi cùng diện chiếc nón tròn vành rộng trong sản phẩm mới của mình. Đặc biệt, cả hai cũng đều sử dụng chiếc váy ôm sát body với phần tay dài được cắt xẻ khiến cho tạo hình của Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà trong phân cảnh này quả thực là "không ai chịu thua ai".

Không chỉ ra MV cùng ngày, Tóc Tiên - Hồ Ngọc Hà còn "không ai chịu thua ai" ở điểm này ảnh 2

Cả Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà đều diện cùng một phụ kiện, cùng một kiểu trang phục, chỉ khác nhau về màu sắc.

Không chỉ ra MV cùng ngày, Tóc Tiên - Hồ Ngọc Hà còn "không ai chịu thua ai" ở điểm này ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm