Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử
HHT - Đẹp trai, là con trai cưng của một tỷ phú giàu có và hiện giờ là đương kim Tổng thống Mỹ, tài giỏi và khí chất hơn người - đó chính là những gì mọi người vẫn nói về cậu nhóc Barron Trump.

Nhiều người nói vui Barron Trump chính là chàng trai làm thay đổi lịch sử Nhà Trắng. Đó là vì từ năm 1963 đến giờ mới có một bé trai sống trong Nhà Trắng. Suốt 54 năm qua, kể từ khi con trai của Tổng thống Kennedy rời khỏi Nhà Trắng thì các đời Tổng thống Mỹ sau đó đều chỉ có con gái mà thôi. Vì thế, Barron Trump càng được Nhà Trắng đón chào, cho dù cậu bé và mẹ sẽ vẫn sống ở nhà riêng nhiều hơn, để hoàn thành nốt chương trình học.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 1

Barron Trump là con thứ năm kiêm con út của Tổng thống Donald Trump.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 2

Cậu bé rất giống cha nên được mọi người trong nhà gọi là “tiểu Donald”. Tuy mới chỉ 10 tuổi, nhưng Barron đã thích chơi golf, chơi rất giỏi, thường xuyên là bạn đồng hành với cha mình.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 3

Trang phục thường ngày của Barron Trump không hề giống các cậu bé cùng tuổi khác. Barron ngay từ nhỏ đã thích mặc suit hàng ngày, dù là ở trường hay đi ăn ngoài phố, lúc nào cũng lịch lãm như một quý ông.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 4

Barron sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Slovene. Chuyện này sẽ là bình thường, nếu bạn biết mẹ của Barron - bà Melania có thể nói được tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Serbian và Slovene.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 5

Không giống với những đứa trẻ nhà giàu khác, Barron không có vú nuôi. Chính bà Melania đã trực tiếp chăm sóc, nuôi dạy Barron từ nhỏ đến lớn. Tổng thống Donald Trump cũng dành rất nhiều thời gian cho con trai. Hai vợ chồng Tổng thống cho rằng phải tự tay chăm con thì mới hiểu con mình rõ nhất.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 6

Chắc hẳn không có đứa trẻ thứ hai trên thế giới sở hữu hẳn một tầng trong tòa tháp sang trọng nằm ở trung tâm New York. Chính thế, Barron Trump không chỉ có phòng riêng, mà làm chủ hẳn một tầng của tòa tháp Trump nổi tiếng.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 7

Barron không chỉ sở hữu đầu óc thông minh từ cha, mà còn chịu ảnh hưởng từ mẹ mình -một cựu người mẫu trong việc quan tâm chăm sóc đến ngoại hình. Hàng ngày, Barron đều dùng kem dưỡng da, và dùng chính sản phẩm cao cấp nhất trong dòng mỹ phẩm do mẹ cậu sáng lập. Bạn có đoán được Barron dùng kem dưỡng chiết xuất từ gì không? Trứng cá tầm muối Caviar siêu quý hiếm, siêu đắt đỏ.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 8

Barron lúc nhỏ cũng thích chơi ô tô máy bay như mọi cậu bé khác, nhưng ô tô của Barron là một mẫu do chính hãng Mercedes chế tạo, với tên cậu được in trên nắp xe.

Barron Trump: Danh tiếng, giàu có và quyền lực hơn cả một hoàng tử ảnh 9

Melania từng lập cho con trai một tài khoản trên Twitter, nhưng cho đến bây giờ thì Barron vẫn chưa từng đăng một chữ nào lên đó. Hẳn khi cậu bé chính thức sử dụng, đây sẽ là tài khoản cực "hot" cho xem! 

LINH NHI (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.