Bất chấp ồn ào tình cảm, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng tới 100.000 subcriber chỉ trong 6 ngày

HHT - Dù những rắc rối trong chuyện tình cảm làm ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, nhưng có vẻ như sự yêu thích của người hâm mộ dành cho âm nhạc của nam ca sĩ thì không đổi. Hiện kênh YouTube của giọng ca gốc Thái Bình đã đạt 8,58 triệu người theo dõi.

Sau khi lùm xùm tình cảm nổ ra giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, hình ảnh của giọng ca Hãy Trao Cho Anh ít nhiều bị ảnh hưởng. Các nền tảng mạng xã hội của nam ca sĩ và công ty chịu nhiều “thiệt hại” trong sự việc ồn ào lần này.

Bất chấp ồn ào tình cảm, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng tới 100.000 subcriber chỉ trong 6 ngày ảnh 1 Sơn Tùng ra mắt MV "Skyler" đúng lúc lùm xùm tình cảm diễn ra.

Thời điểm đó, kênh YouTube của giọng ca gốc Thái Bình đã giảm tới 20.000 lượt theo dõi. Tuy nhiên sau khi trình làng MV Skyler thì mọi chuyện đã khác. Cụ thể, theo số liệu ghi nhận của SocialBlade trong 6 ngày liên tiếp từ 28/1 đến 2/2, kênh cá nhân của Sơn Tùng M-TP đã tăng tổng cộng tới 100.000 subcribers. Điều này có nghĩa ca sĩ sinh năm 1994 chỉ mất vỏn vẹn đúng 6 ngày để có cho mình một "nút bạc" YouTube.

Bất chấp ồn ào tình cảm, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng tới 100.000 subcriber chỉ trong 6 ngày ảnh 2 Lượng người theo dõi nam ca sĩ trên YouTube tăng lên mỗi ngày.
Bất chấp ồn ào tình cảm, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng tới 100.000 subcriber chỉ trong 6 ngày ảnh 3

Sơn Tùng M-TP Official hiện đã đạt 8,58 triệu người theo dõi.

Skyler là sản phẩm hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP với một thương hiệu game quốc tế, thế nên chúng ta có thể thấy khá nhiều những bình luận đến từ khán giả trong khu vực và trên thế giới dưới MV. Phần lớn lượng subscriber mới trên kênh YouTube của Sơn Tùng đến từ người hâm mộ nước ngoài.

Bất chấp ồn ào tình cảm, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng tới 100.000 subcriber chỉ trong 6 ngày ảnh 4 Sức hút ở vẻ ngoài điển trai, thời trang "trendy" và âm nhạc thời thượng tạo nên vị thế cho Sơn Tùng.

Dù những lùm xùm tình cảm của nam ca sĩ vẫn chưa được giải quyết rõ ràng, nhưng có vẻ như netizen cũng không còn quá quan tâm như vài tuần trước. Giọng ca Lạc Trôi cũng là sao Việt đầu tiên đạt trên 8,5 triệu người theo dõi trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất hành tinh.

Bất chấp ồn ào tình cảm, kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP tăng tới 100.000 subcriber chỉ trong 6 ngày ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm