Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 8,5 triệu subscriber trên YouTube

HHT - Sau khi ra mắt MV "Skyler", hơn 40.000 người chủ yếu đến từ nước ngoài đã đăng ký kênh của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trong và ngoài nước. Mặc dù trình làng sản phẩm mới vào đúng lúc lùm xùm tình cảm diễn ra, anh chàng vẫn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, kênh YouTube của nam ca sĩ đã chạm mốc 8,5 triệu người đăng ký, anh cũng là sao Việt đầu tiên đạt được thành tích này. Trước đó, vì câu nói “thương em” trên sân khấu vào tối 23/1 đã khiến anh sụt giảm hơn 10.000 người hâm mộ. Nhưng chỉ sau 48 giờ ra mắt MV mới Skyler trên kênh YouTube cá nhân, giọng ca Hãy Trao Cho Anh đã nhận thêm khoảng 40.000 người đăng ký, chủ yếu đến từ nước ngoài.

Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 8,5 triệu subscriber trên YouTube ảnh 1 Kênh YouTube đạt 8,53 triệu người đăng ký của nam ca sĩ sinh năm 1994.

Con số này vẫn tăng lên rất nhanh, netizen dự đoán chỉ sau 2 MV nữa, kênh Sơn Tùng M-TP Official sẽ có thể đạt nút Kim cương với hơn 10 triệu subscriber.

Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 8,5 triệu subscriber trên YouTube ảnh 2 Sơn Tùng luôn khẳng đinh vị thế dẫn dầu của mình mỗi khi ra sản phẩm mới. 
Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 8,5 triệu subscriber trên YouTube ảnh 3 SKY tự hào về thành tích mới của thần tượng. 
Skyler là dự án âm nhạc đầu tiên sau nhiều năm trở lại đây giọng ca gốc Thái Bình rap từ đầu đến cuối. Vì đánh vào người hâm mộ toàn cầu nên 50% ca từ được rap bằng tiếng Anh. Hiện MV đạt 5,9 triệu lượt xem (8 giờ ngày 31/1) và đứng Top 5 thịnh hành trên YouTube.
Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 8,5 triệu subscriber trên YouTube ảnh 4

Chúng Ta Của Hiện Tại - ca khúc trình làng cuối 2020 của nam ca sĩ cũng vượt mốc 60 triệu lượt xem. 

Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 8,5 triệu subscriber trên YouTube ảnh 7
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm