Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm

Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm
HHT - Vào chiều ngày 10/12, ca sĩ Mỹ Tâm đã tổ chức buổi ký tặng album "Tâm 9" tại Hà Nội. Bất chấp tiết trời giá lạnh của mùa Đông thủ đô, nhiều khán giả vẫn xếp hàng chờ đợi được gặp thần tượng.

Theo đó, nhiều fan hâm mộ đã có mặt từ sớm, chuẩn bị dụng cụ cổ vũ và sẵn sàng "bùng cháy" cùng nữ ca sĩ trong buổi showcase bắt đầu lúc 18h00 buổi tối cùng ngày. Không ít fan còn nhún nhảy theo điệu nhạc của ca khúc Người Hãy Quên Em Đi.

Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm ảnh 1
Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm ảnh 2

Được biết, buổi showcase của Mỹ Tâm tại Hà Nội dự kiến có 10.000 người tham gia. Trong đêm nhạc, "Hoạ mi tóc nâu" sẽ trình diễn 10 ca khúc nằm trong album Vol.9 mới nhất của mình. Mặc dù đã từng trình diễn nhiều lần tại thủ đô nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được sức hút và độ "nóng" của mình bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm ảnh 3
Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm ảnh 4

Trước đó, Mỹ Tâm cùng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng và ban nhạc cũng đã tập luyện chăm chỉ để mang đến những phần thể hiện chỉn chu, mãn nhãn cho khán giả Hà Nội. Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi phát hành, hơn 5000 đĩa CD album Tâm 9 đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Tâm 9 đã lập kỷ lục về số lượng bán ra trong ngày so với các sản phẩm mà cô từng ra mắt trước đây.

Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm ảnh 5
Bất chấp tiết trời lạnh cóng của Hà Nội, khán giả vẫn tham gia buổi kí tặng của Mỹ Tâm ảnh 6

Album Tâm 9 gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác, cùng 1 hidden track (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa) như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm