Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ

HHT - Tối 11/12, tập đầu tiên của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 chính thức lên sóng. Tại đây, người hâm mộ lại được nhìn thấy "siêu mẫu Indo gốc Việt" Minh Tú trong vai trò Huấn luyện viên với những màn chiêu mộ thí sinh gay cấn nhưng không kém phần hài hước.
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 1 Minh Tú xuất hiện đầy cá tính trong vai trò Huấn luyện viên Đại Sứ Hoàn Mỹ
Trước khi bước vào "cuộc chiến" tranh giành các thí sinh tiềm năng, Minh Tú chia sẻ cô mong muốn khán giả hãy dành sự quan tâm vào các thí sinh để hiểu và cảm thông cho họ cũng như cộng đồng của họ nhiều hơn.
Cô cũng khẳng định mục tiêu của mình ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: "Điều mà Minh Tú đặt lên hàng đầu rằng sau khi ra khỏi chương trình, với những bạn thí sinh chưa may mắn đoạt giải, đây sẽ là bàn đạp giúp họ phát triển mình trong nghề nghiệp và niềm đam mê của họ”.
 Từng có nhiều kinh nghiệm trong nghề lẫn vị trí huấn luyện viên, Minh Tú cho rằng vai trò của một HLV chính là giúp thí sinh thấy được "lỗ hổng" trong các kỹ năng lẫn khả năng giao tiếp - ứng xử và rèn luyện chúng. Với sự cá tính và hài hước vốn có, Minh Tú khiến mọi người bật cười trước chia sẻ: "Lần này Minh Tú đến đây với một vai trò là "bà bầu" Thúy Liễu, đi thi người đẹp mà không có bà bầu là không bao giờ đậu nha mọi người".
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 2
Theo quy định từ trước của chương trình, 2 thí sinh Vũ Thu Phương và Phùng Trương Trân Đài nhận được cờ đỏ từ Ban giám khảo (BGK) sẽ về đội của HLV Minh Tú. Cả hai thí sinh đều thể hiện sự vui mừng và hạnh phúc khi được về đúng HLV mà mình dự đoán, mong đợi trước đó.
Ở phần nhận thí sinh, HLV Minh Tú cũng rất hạnh phúc khi chọn được 2 thí sinh khá mạnh cho team, cô lập tức chia sẻ ngay cảm xúc của mình về 2 thí sinh Vũ Thu Phương và Trân Đài bằng câu thơ tự chế: "Có đỏ mà rất là thơm là nên cơm nên cháo luôn nha".
Ngoài ra, Minh Tú còn mang đến chương trình "Thuý Liễu tâm kinh" dành làm quà tặng cho 5 thành viên trong team. Chính sự chuẩn bị chu đáo và duyên dáng này của cô nàng Thuý Liễu đã tạo ra tiếng cười  sảng khoái cho vòng chọn đội khá gây cấn này.
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 3 Minh Tú và 2 thí sinh Vũ Thu Phương - Phùng Trương Trân Đài
Bước vào trận "giao chiến" đầu tiên với Hoàng Thùy khi cả hai cùng lựa chọn cô nàng cá tính Cadie Huỳnh Anh, Minh Tú chiến thắng "áp đảo" khi đã tìm hiểu kỹ về cuộc đời của thí sinh. Sau khi nhận được sự xác nhận từ Cadie Huỳnh Anh, Minh Tú đã hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để hướng dẫn cho Cadie cách truyền tải năng lượng tích cực ra bên ngoài, khắc phục những khuyết điểm và phát huy thế mạnh đang có. 
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 4 Thí sinh Cadie Huỳnh Anh
Cũng như Cadie Huỳnh Anh, cô nàng da nâu Châu Kim Sang cũng nhận được sự lựa chọn của cả 2 HLV Minh Tú và Hoàng Thuỳ.
Với thí sinh Châu Kim Sang, Minh Tú chia sẻ thẳng thắn rằng cô theo dõi Châu Kim Sang khá thường xuyên trên facebook và rất ấn tượng với dòng trạng thái mà Châu Kim Sang đã cập nhật trên mạng xã hội: "Đoá hoa đẹp nhất khi đặt đúng chỗ". Và cũng chính câu châm ngôn này đã giúp HLV Minh Tú lôi kéo được thí sinh tiềm năng thứ 4 - Châu Kim Sang về với đội của mình.
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 5 Thí sinh Châu Kim Sang
Thí sinh cuối cùng của đội Minh Tú cũng chính là thí sinh duy nhất nhận được 3 sự lựa chọn của 3 HLV quyền lực - Mộng Thường. Trước khi bắt đầu phần biện luận của từng HLV để tranh giành thí sinh, Minh Tú gây bất ngờ lẫn xúc động khi đã hát tặng thí sinh Mộng Thường nhân ngày sinh nhật.
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 6
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 7 Thí sinh Mộng Thường
Bên cạnh đó, bằng sự duyên dáng và hài hước vốn có của mình, HLV Minh Tú đã khiến cho phần tranh giành thí sinh Mộng Thường vốn tưởng chừng gây cấn trở nên "dễ thở" hơn hẳn. Với nguồn năng lượng tích cực, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 đã chiêu mộ thành công thí sinh Mộng Thường và trở thành HLV hoàn thành đội hình sớm nhất.
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 8 Minh Tú trở thành vị Huấn luyện viên hoàn thành đội hình Đại Sứ Hoàn Mỹ sớm nhất
Bật cười với chiêu dụ thí sinh của “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt” trong Đại Sứ Hoàn Mỹ ảnh 9
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm