Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn tối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh được blogger Trung bắt gặp cùng nhau đưa con trai đi ăn tối. Dường như cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau 2 năm ly hôn.

Ngày 13/6, blogger Trương Tiểu Hàn chia sẻ clip Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cùng đưa con (bé Tưởng Tưởng) đi ăn tối. Cả hai đeo khẩu trang, mặc áo phông trắng đơn giản. Đây cũng là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được bắt gặp xuất hiện cùng nhau sau 2 năm ly hôn.

Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn tối ảnh 1
Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn tối ảnh 2

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng được coi là cặp đôi "phim giả tình thật" được yêu thích nhất nhì giới giải trí. Cả hai công bố kết hôn vào tháng 10 năm 2018. Tháng 3 năm 2019, nữ diễn viên hạ sinh con trai đầu lòng. Đến tháng 4 năm 2021, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn. Con trai ở cùng Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên không giành quyền nuôi con.

Hai diễn viên ly hôn trong hòa bình, hậu ly hôn cũng không nhắc đến đối phương nhiều trước truyền thông. Có tin đồn về việc mối quan hệ hai người bất hòa hoặc đã tái hợp được lan truyền, nhưng hai bên đều im lặng. Đoạn clip đi cùng nhau được blogger chia sẻ cho thấy Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh dường như vẫn có mối quan hệ khá tốt hậu ly hôn, trên cơ sở giữ trách nhiệm nuôi con.

Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn tối ảnh 3

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đi cùng nhau nhanh chóng leo lên hạng 1 bảng Hot Search mục Giải trí trên Weibo.

Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn tối ảnh 4

Dù vậy, người được chú ý nhất trong clip này lại không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Phùng Thiệu Phong mà chính là con trai của hai người. Cư dân mạng bất ngờ vì cậu bé lớn khá nhanh. Phùng Thiệu Phong cao khoảng 1m8, nhưng Tưởng Tưởng mới 4 tuổi đã cao đến ngang bụng bố. Netizen tin chắc với tốc độ phát triển này, Tưởng Tưởng sẽ sở hữu chiều cao vượt trội, trở thành mỹ nam trong tương lai nhờ thừa hưởng nhan sắc từ bố mẹ.

Bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn tối ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm