"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sức khỏe là gốc rễ của tất cả, là "đòn bẩy" để mỗi người làm được nhiều điều. Quan tâm tới thể chất, phòng tránh những vấn đề không hay sẽ giúp 12 chòm sao có được trạng thái tốt nhất.

Bạch Dương

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 1

Có lẽ những dự định và hoạt động dày đặc khiến tinh thần của Bạch Dương bị áp lực đôi chút. Bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi và có chế độ ăn uống cũng như luyện tập thể thao hợp lý.

Kim Ngưu

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 2

Nếu xảy ra những biến động ngoài dự kiến, bạn dễ cảm thấy mất phương hướng. Điều này gián tiếp đẩy bạn vào tình trạng làm việc quá sức. Kim Ngưu được khuyên tập thiền định, yoga hoặc thư giãn tinh thần đều đặn. Liệu pháp hương thơm và nghệ thuật là những gợi ý hay dành cho chòm sao này.

Song Tử

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 3

Song Tử là người rất nhiều năng lượng, hoạt bát, thích vận động nên khó tránh khỏi va chạm. Ngoài ra, thời tiết bắt đầu trở lạnh cũng là nguyên nhân khiến xương khớp nhạy cảm hơn. Bạn có thể sử dụng các thực phẩm có tác dụng bổ sung collagen hay uống nhiều sữa tươi...

Cự Giải

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 4

Là một thành viên của nhóm Nước, Cự Giải vốn nổi tiếng với trái tim nhạy cảm và lòng trắc ẩn. Tuy nhiên, thói quen ôm đồm cảm xúc lại tác động lên sức khỏe lẫn tinh thần của Cự Giải. Bạn nên học cách mở lòng, tìm kiếm sự hỗ trợ tâm lý khi cần hoặc có thể thực hành thiền định, thanh tẩy cơ thể.

Sư Tử

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 5

Sư Tử tựa như một mũi tên luôn nhắm thẳng về phía trước, tự tin và quả cảm. Nhưng cũng chính bởi sự quyết liệt ấy mà bạn khó đối diện với thất bại, dễ suy sụp. Sư Tử nên thư giãn bằng các hoạt động sáng tạo, kết hợp giữa thể thao và giải trí.

Xử Nữ

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 6

Là cung cầu toàn và tỉ mỉ bậc nhất, Xử Nữ có thể mất ngủ chỉ vì một sự cố nho nhỏ ngoài ý muốn. Lời khuyên cho Xử Nữ là học cách thả lỏng bản thân. Hãy mở lòng chia sẻ để có được sự thấu hiểu, đồng cảm.

Thiên Bình

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 7

Nhìn chung, Thiên Bình là chòm sao biết tận hưởng cuộc sống và tự tái tạo sự cân bằng. Tuy nhiên, nếu chẳng may cán cân bị xô lệch, Thiên Bình có thể trở nên rối trí và phản ứng tiêu cực. Tìm đến các phương pháp trị liệu nghệ thuật là cách tốt nhất cho bạn.

Bọ Cạp

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 8

Bọ Cạp là cung thường xuyên phải chịu sự căng thẳng, âu lo. Bạn nên tập thói quen viết nhật ký và tìm một người đồng hành biết lắng nghe. Ngoài ra, các loại tinh dầu và bài tập thiền định cũng rất tốt cho tâm hồn đầy biến động của bạn.

Nhân Mã

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 9

Nhân Mã rất giỏi tự điều hòa cảm xúc và giữ năng lượng sống tích cực. Nếu hoàn cảnh sống buộc bạn phải ở yên trong thời gian dài, Nhân Mã có thể chuyển hóa năng lượng vào những bài tập đốt calories và hoặc học hỏi điều mới.

Ma Kết

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 10

Ma Kết biết cách quản lý cảm xúc và sắp xếp cuộc sống, hiệu quả công việc được đặt lên cao nhất. Đôi khi, Ma Kết tự lừa dối rằng tâm trạng vẫn ổn. Không ít Ma Kết hay bị rối loạn tiêu hóa và suy nhược thần kinh mà vẫn phớt lờ. Hãy dành thêm thời gian nghỉ ngơi, yêu chiều bản thân và ngủ đủ giấc.

Bảo Bình

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 11

Những căng thẳng trong cuộc sống hay những cảm xúc lo lắng trong công việc thường là nguyên nhân chính khiến Bảo Bình "stress". Cách giải quyết tốt nhất là tìm cách giải tỏa những tâm sự đè nén trong lòng. Khi sức khỏe tinh thần tốt dần lên, bạn sẽ thấy cơ thể ngập tràn năng lượng.

Song Ngư

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 12

Thời gian này, Song Ngư cần chú ý hơn đến thể trạng của mình. Ngoài ra, khi thời tiết chuyển lạnh, huyết áp tăng cao, bạn có thể cáu gắt, chóng mặt, đau đầu, suy nhược. Nếu thấy tình trạng khó chịu kéo dài, bạn nên đến bệnh viện kiểm tra càng sớm càng tốt.

"Bắt mạch" vấn đề sức khỏe của 12 cung hoàng đạo khi không khí lạnh tràn về ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm