Bất ngờ chưa, Á hậu Phương Nhi trở nên thân thiết với đàn chị Nam Em vì một món ăn đường phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra trong quá trình thi Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi cùng với Người đẹp được yêu thích nhất Nam Em đã có dịp làm quen trò chuyện với nhau. Và cơ duyên đưa hai chị em trở nên thân thiết là từ một món ăn quen thuộc.

Sau khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 kết thúc, Top 3 chung cuộc đã có rất nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ với khán giả hay truyền thông và tiết lộ nhiều điều thú vị quanh hành trình thi nhan sắc.

Bất ngờ chưa, Á hậu Phương Nhi trở nên thân thiết với đàn chị Nam Em vì một món ăn đường phố ảnh 1
Á hậu Phương Nhi kể rằng cô có dịp trò chuyện với Nam Em khi thi Hoa hậu

Bất ngờ nhất là Á hậu Phương Nhi đã tiết lộ với trang tin Saostar rằng cô khá gắn bó với đàn chị Nam Em sau thời gian dài cùng tham gia Miss World Vietnam 2022. Thực ra lịch trình các hoạt động của cuộc thi rất dày đặc, các thí sinh không có nhiều thời gian để tiếp xúc làm quen với nhau. Nhưng có một lần, Nam Em đã nhờ Phương Nhi mua món xiên que giúp mình.

Bất ngờ chưa, Á hậu Phương Nhi trở nên thân thiết với đàn chị Nam Em vì một món ăn đường phố ảnh 2

Nam Em đã nhờ Phương Nhi mua xiên que giúp mình

Sau đó, Nam Em đã mời Phương Nhi vào phòng chơi, cùng ăn xiên que và trò chuyện. Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022 kể rằng hai chị em tâm sự gần hai tiếng và nhờ đó, Phương Nhi nhận ra Nam Em rất hiền lành, dịu dàng, không hề giống những gì cư dân mạng thường nói về Nam Em.

Bất ngờ chưa, Á hậu Phương Nhi trở nên thân thiết với đàn chị Nam Em vì một món ăn đường phố ảnh 3

Phương Nhi khen Nam Em rất hiền dịu

Phương Nhi kể rằng Nam Em dành rất nhiều lời khen cho cô, còn chia sẻ về nhiều kinh nghiệm cuộc sống để Phương Nhi học hỏi. Nàng Á hậu còn hứa rằng sau này khi có dịp, nhất định cô sẽ mời Nam Em một bữa xiên que thoải mái. Tiết lộ của Phương Nhi khiến khán giả hết sức bất ngờ vì không nghĩ hai người đẹp của Miss World Vietnam 2022 lại thân tình đến vậy.

Bất ngờ chưa, Á hậu Phương Nhi trở nên thân thiết với đàn chị Nam Em vì một món ăn đường phố ảnh 4

Phương Nhi mong có dịp mời Nam Em một bữa xiên que nữa

Cả Phương Nhi và Nam Em đều là ứng cử viên sáng giá của cuộc thi nhưng trong khi Phương Nhi đạt danh hiệu Á hậu 2 thì Nam Em dừng chân ở Top 10. Tuy vậy, cư dân mạng vẫn mong hai người đẹp sẽ có dịp hội ngộ lần nữa để Phương Nhi thực hiện lời hứa bao đàn chị một bữa xiên que thỏa thích.

Bất ngờ chưa, Á hậu Phương Nhi trở nên thân thiết với đàn chị Nam Em vì một món ăn đường phố ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm