Bất ngờ chưa: Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau

HHT - Sau rất nhiều đồn đoán của cư dân mạng, mới đây trên trang cá nhân, Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận việc cô và diễn viên Huỳnh Phương đã "đường ai nấy đi".
Cách vài giờ đồng hồ, Sĩ Thanh mở đầu một bài đăng trên facebook với lời tuyên bố: "Tôi Độc Thân - chúng tôi đã chia tay!". Theo đó, nữ diễn viên - ca sĩ cho hay cô đã kết thúc mối quan hệ với nam diễn viên Huỳnh Phương. 
Sĩ Thanh cho hay dù đây là chuyện cá nhân nhưng cô vẫn quyết định thông báo đến mọi người, đây cũng là lần duy nhất cô lên tiếng về vấn đề này.
Bất ngờ chưa: Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau ảnh 1 Sĩ Thanh
Bất ngờ chưa: Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau ảnh 2 Huỳnh Phương
"Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình." - Sĩ Thanh viết.
Trong khoảng thời gian yêu nhau, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương thường xuất hiện tình tứ cùng nhau tại một số sự kiện. Cặp đôi cũng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào đến người hâm mộ, đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc.
Bất ngờ chưa: Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau ảnh 3
Bất ngờ chưa: Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau ảnh 4 Sĩ Thanh - Huỳnh Phương trong khoảng thời gian còn yêu nhau
Kết lại bài viết, Sĩ Thanh chia sẻ yêu rồi chia tay là chuyện rất bình thường. Hiện tại, cô đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô gửi lời cảm ơn đến khán giả đã quan tâm mình và lắng nghe những chia sẻ này. 
Bất ngờ chưa: Sĩ Thanh xác nhận chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm