Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước chiếc cúp và danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt" khá nhạy cảm, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải vội vã giải thích để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có.

Sau thành công của Gái Già Lắm Chiêu 2 - 3, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa tái hợp cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito ở dự án mang tên Vũ Trụ Mỹ Nhân. Trong Vũ Trụ Mỹ Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đóng chính dự án phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ cùng Kaity Nguyễn và phim Original Series Tứ Đại Mỹ Nhân kết hợp cùng Diễm My, Jun Vũ và Phương Anh Đào.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 1

Dự án "Vũ Trụ Mỹ Nhân" thu hút sự chú ý bởi sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng.

Cô Gái Từ Quá Khứ được xem như là phần ngoại truyện để dẫn dắt các nhân vật từ vũ trụ Gái Già bước sang một vũ trụ mới. Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục đảm nhận vai Ms Q, trong khi đó Kaity Nguyễn thử sức với một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên - người bạn trong quá khứ của Ms Q. Cuộc tái ngộ giữa họ sẽ hé lộ thân thế thật sự của Ms Q - điều mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ có màn hợp tác đầy thú vị trong năm 2022.

Ở sự kiện công bố dự án Vũ Trụ Mỹ Nhân diễn ra vào ngày 6/1, đạo diễn Bảo Nhân - Namcito bất ngờ trao tặng 5 chiếc cúp cho 5 người đẹp tham gia Vũ Trụ Mỹ Nhân. Ninh Dương Lan Ngọc nhận được danh hiệu Đại Mỹ Nhân Điện Ảnh Việt, Diễm My 9xMỹ Nhân Phong Cách, Kaity là Mỹ Nhân Gen Z, Jun Vũ nhận cúp Mỹ Nhân Thuần Khiết Phương Anh ĐàoMỹ Nhân Đa Sắc. Ê-kíp trao tặng danh hiệu này với mục đích vinh danh quá trình hoạt động trong sự nghiệp phim ảnh của các mỹ nhân Việt.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 3

5 mỹ nhân đọ sắc tại sự kiện.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 4
Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 5

Trong khi 4 cô gái còn lại chỉ được những chiếc cúp đại diện cho đặc trưng, thế mạnh của chính mình còn Ninh Dương Lan Ngọc được tặng hẳn danh hiệu "trùm" Đại Mỹ Nhân Điện Ảnh Việt. Điều này không chỉ khiến công chúng bất ngờ mà chính Lan Ngọc cũng cảm thấy ngại ngùng và lo lắng sẽ xảy ra tranh cãi.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 6

Ninh Dương Lan Ngọc vội lên tiếng giải thích:

"Thực ra mà nói trong cả 5 bạn ngồi đây thì tôi chắc là người đi cùng hai anh lâu nhất và dài nhất nên cũng có độ tuổi hơi lớn. Giống như trụ cột cùng anh Nam và anh Nhân nên hai anh ưu ái, tặng cho tôi danh xưng này thôi. Còn nói về danh xưng này, để khẳng định được thì còn cả một quá trình rất là dài nữa nên tôi cũng không dám gây tranh cãi gì cả đâu. Chiếc cúp này như tình cảm của hai anh dành cho mọi người thôi".

Bản thân hai đạo diễn cũng khẳng định đây chỉ là một giải "cây nhà lá vườn" để khuyến khích tinh thần làm việc của mọi người.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc cũng cảm thấy bất ngờ trước danh hiệu được trao.

Bất ngờ được phong tặng danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt", Ninh Dương Lan Ngọc nói gì? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm