Phương Oanh - Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tái hợp, ảnh chụp chung có điểm đáng tiếc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy khán giả rất vui mừng khi thấy Phương Oanh và Mạnh Trường tái hợp trong một dự án thú vị sau phim “Hương Vị Tình Thân” nhưng cư dân mạng vẫn thấy tiếc nuối một điều sau khi ngắm loạt ảnh chụp chung.

Thời gian gần đây, các diễn viên trong những bộ phim ăn khách của VTV năm 2021 đã gặp lại nhau để cùng thực hiện những dự án thú vị cho chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022. Ban đầu, nhiều khán giả đã băn khoăn khi chỉ thấy Võ Hoài Nam - Tú Oanh của Hương Vị Tình Thân lộ diện còn các diễn viên chính chưa thấy đâu.

Phương Oanh - Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tái hợp, ảnh chụp chung có điểm đáng tiếc ảnh 1

Phương Oanh - Mạnh Trường có mặt trong phòng thu âm

Mới đây, Phương Oanh và Mạnh Trường đã cùng nhau xuất hiện trong một phòng thu âm, dường như là để thực hiện một ca khúc đặc biệt có liên quan đến Hương Vị Tình Thân. Bởi trước đó, “bà Xuân” Quách Thu Phương cũng khoe ảnh đang thu âm với “ông Sinh” Võ Hoài Nam. Tuy chưa biết rõ các diễn viên Hương Vị Tình Thân tái ngộ để làm gì nhưng khán giả đều rất hào hứng.

Phương Oanh - Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tái hợp, ảnh chụp chung có điểm đáng tiếc ảnh 2

Trước đó Quách Thu Phương và Võ Hoài Nam cũng đã thu âm tại đây

Chỉ có điều khi xem loạt ảnh Phương Oanh - Mạnh Trường chụp chung thì cư dân mạng phát hiện cặp đôi chính của Hương Vị Tình Thân không đứng cạnh nhau hoặc chụp riêng với nhau. Có thể chỉ là hai diễn viên vô tình đứng cùng người khác nhưng netizen vẫn mong giá như Phương Oanh - Mạnh Trường có bức hình chụp riêng hai người để thỏa lòng fan của bộ phim.

Phương Oanh - Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tái hợp, ảnh chụp chung có điểm đáng tiếc ảnh 3

Tiếc rằng Phương Oanh - Mạnh Trường không có ảnh chụp riêng hoặc đứng cạnh nhau.

Trong suốt thời gian quay Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh và Mạnh Trường cũng hạn chế tương tác với nhau để tránh khán giả hiểu nhầm họ "phim giả tình thật" mà ghép cặp. Không chỉ tránh chụp chung trên phim trường mà Phương Oanh và Mạnh Trường cũng không tương tác trên mạng xã hội. Bởi Mạnh Trường đã có gia đình nên Phương Oanh không muốn gặp phải tin đồn tình cảm thất thiệt gây ảnh hưởng đến cả hai bên.

Phương Oanh - Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tái hợp, ảnh chụp chung có điểm đáng tiếc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm