Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế

HHT - Không hẹn mà gặp, cả Hoa hậu Ngọc Châu lẫn Á hậu Phương Anh đều có một điểm trùng hợp khi lựa chọn váy dạ hội cho đêm Chung kết ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Liệu có phải vì thế mà họ không thể lọt vào vòng trong?
Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 1

Sau khi dừng bước ở Miss Universe lần thứ 71, Ngọc Châu đã có lời xin lỗi khán giả yêu thương ủng hộ mình vì cô không thể lập được thành tích tốt, không thể giúp hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu cuộc thi.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 2

Còn ở Miss International 2022 được tổ chức trước đó, Phương Anh cũng ngậm ngùi chịu cảnh trắng tay, không lọt được vào Top 15 chung cuộc dù trước đó cô là thí sinh được đánh giá rất cao, các chuyên trang sắc đẹp cũng tin rằng Phương Anh sẽ tiến xa, thậm chí giành ngôi vị Á hậu.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 3

Khi nhìn lại thất bại của Ngọc Châu và Phương Anh ở đấu trường nhan sắc quốc tế, nhiều khán giả phát hiện hai nàng hậu có điểm trùng hợp ở bộ váy dạ hội. Lựa chọn của Ngọc Châu cho đêm Chung kết là thiết kế mang tên Sen được điểm xuyết những dải tua rua màu hồng và trắng. Ý tưởng thiết kế bộ váy đến từ những đóa hoa sen thanh tao, thuần khiết nhưng cũng đầy mạnh mẽ dám đón nhận khó khăn, thử thách mới.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 4

Tuy nhiên, ngay từ khi Ngọc Châu hé lộ thiết kế Sen thì nhiều khán giả đã khuyên cô đừng mặc bộ váy này trên sân khấu Chung kết. Bởi màu sắc của Sen có phần nhạt nhòa, khó làm cô tỏa sáng trên sân khấu.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 5

Trùng hợp thay, bộ váy mà Phương Anh mang đến đêm Chung kết Miss International 2022 cũng có màu hồng và mang tên một loài hoa: Anh đào. Bộ váy có màu hồng nhạt với kiểu dáng nữ tính thanh lịch rất hợp với Phương Anh.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 6

Thiết kế còn đính kết hàng trăm bông hoa anh đào nhỏ xíu biến Phương Anh thành nàng tiên hoa. Nhưng khi đứng cạnh nhiều thí sinh khác ở đêm Chung kết, đại diện Việt Nam lại kém vẻ lộng lẫy hay ấn tượng.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 7

Từ đó mà khán giả cho rằng các nàng hậu Việt nên chọn những thiết kế có màu sắc rực rỡ hơn, phá cách hơn khi đi thi quốc tế. Như thế các cô gái sẽ dễ dàng nổi bật trên sân khấu, nhất là khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh.

Bất ngờ phát hiện Ngọc Châu, Phương Anh “đụng hàng” váy dạ hội ở đấu trường quốc tế ảnh 11
Tin liên quan