Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn lại 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới trong năm 2022, khán giả Việt không khỏi ngậm ngùi vì các đại diện Việt Nam có thứ hạng khá khiêm tốn. Vậy nàng hậu nào lập được thành tích tốt nhất trong năm qua?

Trên thế giới có rất nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, nhưng được nhắc đến nhiều nhất, có uy tín nhất chính là Big 6: Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International và Hoa hậu Trái đất (Miss Earth).

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 1

Vậy trong năm 2022 vừa rồi, đại diện nhan sắc Việt đã chinh chiến ra sao ở những đấu trường sắc đẹp lớn nhất này?

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 2

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vừa mới tổ chức, ai cũng tiếc nuối khi Ngọc Châu không lọt được đến Top 16 chung cuộc. Kết quả này đã phá vỡ chuỗi ngày “hễ đi thi là lọt top” của các đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ kéo dài suốt 4 năm qua. Dù sao Ngọc Châu cũng đã cố gắng hết mình và xứng đáng được khen ngợi vì những gì cô thể hiện trong suốt cuộc thi.

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 3

Á hậu Phương Anh được kỳ vọng nhiều khi tham gia Hoa hậu Quốc tế 2022. Cô đã có thời gian dài để chuẩn bị, từ nhan sắc đến học vấn đều phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này. Tiếc rằng Phương Anh đã phải chia tay cuộc thi trong cảnh tay trắng và chính cô cùng thừa nhận là rất hụt hẫng, rất buồn với kết quả này.

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 4

Trong đó, Á hậu Thạch Thu Thảo lọt được vào Top 20 chung cuộc ở Hoa hậu Trái Đất 2022. Thạch Thu Thảo lên đường khá im ắng so với nhiều người đẹp khác, hành trình thi đấu của cô cũng không được khán giả quan tâm chú ý nhiều nhưng cô vẫn ghi được dấu ấn ở cuộc thi.

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 5

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dù chỉ có chưa đầy hai ngày chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng vẫn có nhiều màn thể hiện rất ấn tượng trong các hoạt động. Dù kết quả lọt Top 20 chung cuộc khiến khán giả Việt Nam bức xúc với Ban tổ chức nhưng đây vẫn là thành tích đáng tự hào của Thiên Ân.

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 6

Trong số các nàng hậu Việt chinh chiến ở cuộc thi nhan sắc quốc tế năm qua, Kim Duyên là người gặt hái kết quả tốt nhất. Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã giành chiếc vương miện Á hậu 2 ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chọn đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2021 nhưng vì đêm Chung kết dời sang năm 2022, nên cũng không thể bỏ qua danh hiệu lọt Top 13 chung cuộc của nàng hậu. Vậy là từ năm 2015 đến giờ, các người đẹp Việt Nam luôn lọt Top ở Hoa hậu Thế giới và không biết Mai Phương có giữ vững được thành tích này ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 sắp tổ chức?

Mỹ nhân Việt nào thành công nhất khi chinh chiến ở Big 6 năm 2022, có phải Đỗ Thị Hà? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm