Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hồng Đăng và Hồng Diễm vốn là cặp bài trùng trong "vũ trụ phim VTV". Nhưng hiện giờ, Hồng Đăng đang làm chồng của Lan Phương trong phim mới “Thương Ngày Nắng Về” và không biết Hồng Diễm sẽ nghĩ sao khi “người tình màn ảnh” nên duyên cùng người khác?

Sau phim Hướng Dương Ngược Nắng, trong khi các diễn viên Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Đình Tú rồi Hồng Đăng đều đã tham gia phim mới thì Hồng Diễm dường như vẫn đang nghỉ ngơi, chưa bắt tay vào dự án nào tiếp theo.

Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng ảnh 1

Tuy vậy, nữ diễn viên lại rất chăm đổi kiểu tóc khiến khán giả liên tục bất ngờ với hình ảnh mới lạ của cô. Sau khi được khen ngợi hết lời với tóc ngắn mái thưa đầy trẻ trung, Hồng Diễm vừa cập nhật kiểu tóc mới của mình. Lần này cô uốn xoăn, để mái lệch và nhuộm màu nâu nhạt rất thời thượng.

Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng ảnh 2

Hồng Diễm khoe tóc mới rất xinh

Không chỉ người hâm mộ mà nhiều diễn viên vũ trụ phim VTV đều thả tim, khen ngợi diện mạo mới của Hồng Diễm. Trong số đó có cả Lan Phương và Huyền Lizzie, hai diễn viên đang tham gia Thương Ngày Nắng Về. Hồng Diễm đã nhanh chóng chứng tỏ mình theo dõi Thương Ngày Nắng Về không sót tập nào khi khẳng định cô rất thích gia đình Đức - Khánh do Hồng Đăng, Lan Phương thể hiện. Nữ diễn viên cũng gọi Huyền Lizzie là “cô Trang”, tên nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về.

Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng ảnh 3
Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng ảnh 4

Hồng Diễm chứng tỏ mình có xem Thương Ngày Nắng Về

Chi tiết này khiến khán giả rất thích thú, cho thấy Hồng Diễm rất quan tâm đến phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng. Ở Thương Ngày Nắng Về, Hồng Đăng đã có màn lột xác ngoạn mục khi trở thành một ông chồng vô tư đến mức vô tâm, suy nghĩ đơn giản bồng bột và thiếu trách nhiệm với vợ con. Trước kia, nam diễn viên thường vào vai chàng trai nội tâm, suy nghĩ thâm trầm sâu sắc hành động cẩn trọng, khác hẳn với Đức “xoăn”.

Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng ảnh 5

Hồng Diễm hắn rất bất ngờ với màn lột xác của Hồng Đăng

Bất ngờ trước phản ứng của Hồng Diễm với phim mới của “người tình màn ảnh” Hồng Đăng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm