Nổi tiếng sành điệu, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phản ứng ra sao khi bị chê “phèn”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sau khi bộ phim “Hương Vị Tình Thân” kết thúc thì Phương Oanh sẽ không còn bị cư dân mạng săm soi chuyện ăn mặc. Nhưng mới đây, nữ diễn viên lại có màn đáp trả cao tay trước những lời chê bai hết sức kém duyên.

Còn nhớ trong suốt hơn nửa năm bộ phim Hương Vị Tình Thân lên sóng, nữ chính Phương Nam (Phương Oanh đóng) liên tục đối mặt với những lời chê bai chuyện trang phục, ăn mặc. Có cảm giác như Phương Nam mặc gì cũng khiến đa số khán giả không vừa mắt.

Nổi tiếng sành điệu, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phản ứng ra sao khi bị chê “phèn”? ảnh 1

Nữ chính Nam của Hương Vị Tình Thân liên tục bị chê về trang phục

Từ chuyện Phương Nam thường diện quần bó để lộ nhược điểm cơ thể, đi bốt cao cổ bất kể trời nóng hay lạnh đến bộ sưu tập gile đủ màu đều bị đa số khán giả xem là lỗi mốt, không hợp vóc dáng nhân vật. Đến khi nữ chính Nam về làm dâu nhà giàu, thay đổi gu ăn mặc thì vẫn chưa thôi sóng gió khi lại bị săm soi đồ mặc ở nhà nhìn quá xuề xòa, không sang trọng như em dâu Thy.

Nổi tiếng sành điệu, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phản ứng ra sao khi bị chê “phèn”? ảnh 2

Phương Oanh lột xác sau khi chia tay vai Phương Nam (Hương Vị Tình Thân).

Rồi phim Hương Vị Tình Thân kết thúc, những tưởng Phương Oanh đã thoát khỏi những lời chê trách quần áo thì hóa ra mọi thứ vẫn rất căng. Thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tục đăng những hình ảnh sành điệu, sang chảnh với váy ngắn, bốt cao cổ khoe đôi chân dài ngút ngàn.

Nổi tiếng sành điệu, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phản ứng ra sao khi bị chê “phèn”? ảnh 3

Cô thường đi bốt cao cổ khoe chân dài

Trong khi nhiều cư dân mạng khen Phương Oang ngày càng xinh đẹp, thời thượng nhưng lại có khán giả để lại bình luận kém duyên cho rằng nữ diễn viên có phong cách "vừa phèn vừa quê, lúc thì diêm dúa". Người này còn cho rằng chưa thấy Phương Oanh mặc đẹp trong các sự kiện và nếu hâm mộ Phương Oanh thật sự thì nên góp ý cho cô.

Nổi tiếng sành điệu, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phản ứng ra sao khi bị chê “phèn”? ảnh 4

Nữ diễn viên đáp trả cao tay trước bình luận kém duyên của cư dân mạng

Trước đây, Phương Oanh thường có hai kiểu phản ứng với những bình luận khiếm nhã tương tự: Hoặc là giải thích cặn kẽ lý do cô làm như thế, hoặc đáp trả rất gay gắt. Nhưng giờ đây, nữ diễn viên đã chọn cách xử lý cao tay hơn nhiều. Phương Oanh chỉ khẳng định ngắn gọn “Chị chỉ cần đẹp hơn em thôi" là đủ thấy cô không hề bận tâm đến những lời chỉ trích nặng nề như thế này mà tự tin vào những gì mình lựa chọn.

Nổi tiếng sành điệu, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) phản ứng ra sao khi bị chê “phèn”? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm