Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải Hồng Đăng hay Mạnh Trường, chàng trai xuất hiện nhiều nhất trong phim giờ vàng VTV lại là một cái tên khác cũng rất quen thuộc.

Khán giả hẳn đã quen với việc các ngôi sao của “vũ trụ phim VTV” mỗi năm xuất hiện trong nhiều phim. Thậm chí có lúc, một diễn viên còn có mặt trong hai phim được phát sóng cùng lúc.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 1

Và khi nhìn lại năm 2021 thì ngôi vị "nhà vô địch" trong cuộc thi diễn viên chăm chỉ nhất VTV chắc chắn thuộc về Doãn Quốc Đam khi anh đóng tới 5 bộ phim được chiếu trong giờ vàng, mỗi vai diễn lại hoàn toàn khác biệt.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 2

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam đóng vai Phúc, người anh thân thiết đã lớn lên bên nữ chính Minh và luôn dành tình cảm lặng thầm cho cô. Vì nhiều lý do, Phúc lại cứu mạng chị gái Minh Châu của Minh, có thời gian dài ở cạnh Châu và cũng dần nảy sinh tình cảm với cô.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 3

Hương Vị Tình Thân, vai diễn của Doãn Quốc Đam tuy xuất hiện ít nhưng cũng được khán giả nhớ tới. Đó là nhân vật ông Sinh lúc còn trẻ với rất nhiều biến cố ập đến.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 4

Với phim Hồ Sơ Cá Sấu, Doãn Quốc Đam nhận vâi Cương “chột”, người đã từng là cảnh sát hình sự nhưng phải rời khỏi ngành sau khi gặp tai nạn trong một vụ án. Cương “chột” nay làm thám tử tư, vừa điều tra theo hợp đồng của khách hàng vừa tìm kiếm manh mối kẻ từng hãm hại mình. Doãn Quốc Đam đã có tạo hình khác lạ đến khó nhận ra khi đeo băng che đi một bên mắt.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 5

Doãn Quốc Đam rất có duyên với những vai tội phạm nên đã được mời đóng vai Mến của Phố Trong Làng. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Mến xuất hiện lúc nào cũng gây ấn tượng với khán giả, đặc biệt là Doãn Quốc Đam còn chấp nhận cạo trọc đầu cho hợp với tính cách và hoàn cảnh của Mến.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 6

Song song với vai Mến thì Doãn Quốc Đam còn trở thành chàng lãng tử Đông Phong của Thương Ngày Nắng Về. Đông Phong là con nhà giàu, ông chủ một quán cà phê và có tính cách trăng hoa. Vì Phố Trong LàngThương Ngày Nắng Về lên sóng cùng lúc nên khán giả vô cùng thích thú khi nhìn Doãn Quốc Đam biến hình với hai nhân vật đối lập từ tính cách đến diện mạo.

Bất ngờ với danh tính nam diễn viên là nhân vật phủ sóng phim VTV nhiều nhất năm qua ảnh 10
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm