Bất ngờ với danh tính nhân vật tiết lộ ngày cưới chính thức của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã biết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị kết hôn với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, nhưng khán giả vẫn thích thú khi nghe một nhân vật cực kỳ thân thiết với nàng hậu tiết lộ về ngày cưới chính thức.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng đã râm ran tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp lên xe hoa. Tuy nàng hậu chưa hề hé lộ gì về chuyện tình cảm của mình nhưng thông qua các bài đăng trên mạng xã hội, khán giả đã phát hiện Hoa hậu Việt Nam 2016 đang hẹn hò với thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Bất ngờ với danh tính nhân vật tiết lộ ngày cưới chính thức của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh và "bạn trai tin đồn" thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Nhà trai được cho là đã cầu hôn Đỗ Mỹ Linh vào tháng 7 ở một resort sang trọng tại Đà Nẵng và cặp đôi sau đó còn sang châu Âu chụp ảnh cưới. Tiếp đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh lại vô tình hé lộ cô sắp sửa bê tráp cho hai đàn chị là Á hậu Phương Nga và Hoa hậu Mỹ Linh, càng cho thấy ngày vui của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang đến gần.

Bất ngờ với danh tính nhân vật tiết lộ ngày cưới chính thức của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 2

Đến giờ này nàng hậu vẫn giữ kín chuyện tình cảm

Mới đây nhất, bà Phạm Kim Dung đã vô tình hé lộ ngày cưới của Hoa hậu Mỹ Linh. Là người đứng đầu công ty quản lý nhiều nàng hậu đình đám trong đó có Đỗ Mỹ Linh nên bà Kim Dung rất thân thiết với cô. Khi trò chuyện với tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân về lịch trình hoạt động của cuộc thi Miss Grand International 2022, “bà trùm Hoa hậu” đã vô tình cho biết Hoa hậu Mỹ Linh sẽ làm đám cưới vào ngày 23/10, ngay trước đêm Chung kết Miss Grand International 2022 (là 25/10).

Bất ngờ với danh tính nhân vật tiết lộ ngày cưới chính thức của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 3

Bà Phạm Kim Dung vô tình hé lộ ngày cưới của Mỹ Linh.

Tuy Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng về chuyện hẹn hò, nhưng nàng hậu thường xuất hiện cùng thiếu gia Đỗ Vinh Quang ở nhiều sự kiện như xem ca nhạc, xem đá bóng. Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện cặp đôi cùng nhau ăn vặt ở quán vỉa hè vô cùng bình dị, chẳng hề giống với những gì mọi người hình dung về địa điểm hẹn hò của Hoa hậu và người yêu.

Bất ngờ với danh tính nhân vật tiết lộ ngày cưới chính thức của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 4

Cuộc hẹn hò giản dị của nàng Hậu và bạn trai.

Bất ngờ với danh tính nhân vật tiết lộ ngày cưới chính thức của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc Miss World
Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc Miss World
HHT - Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán phòng sau khi trình bày phần thi ở chung kết Head To Head Challende, Hoa hậu Mai Phương vẫn không được gọi tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi phụ này. Mặc dù vậy, nàng hậu vẫn được chuyên trang nhan sắc Sash Factor dự đoán sẽ lọt Top 12 chung cuộc của Miss World.

Có thể bạn quan tâm