Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu cái tên mới của "bom tấn" cuối năm trên phim VTV giờ vàng có hay như tên cũ mà mọi người vẫn gọi?

Vậy là Gara Hạnh Phúc đã đi đến hồi kết và từ thứ Hai 10/10 tới đây, phim nối sóng Gara Hạnh Phúc sẽ ra mắt khán giả. Đó chính là Người Vợ Tốt, nay được đổi tên thành Hành Trình Công Lý.

Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên ảnh 1

Bộ phim Người Vợ Tốt đã đổi tên.

Đúng như dự đoán của khán giả từ trước, Hành Trình Công Lý được làm lại từ phim The Good Wife của Hàn Quốc. Theo đó, Hồng Diễm đóng vai một bà nội trợ, vì biến cố gia đình mà buộc phải vào làm việc ở công ty luật của người bạn thân thiết. Tại đây, cô đã sử dụng kiến thức, trí thông minh và cả lòng tốt của mình để giúp đỡ rất nhiều người bị dính vào kiện tụng. Từ đó mà khán giả theo chân nữ luật sư tài ba khám phá rất nhiều vụ án đầy kịch tính, bất ngờ.

Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên ảnh 2

Hồng Diễm và Việt Anh vào vai hai vợ chồng.

Trước đây, đã có nhiều phim giờ vàng trên VTV đổi tên vào sát giờ lên sóng. Chẳng hạn Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ từng bấm máy với tên ban đầu Về Chung Một Nhà. Thương Ngày Nắng Về suýt chút nữa mang tên Có Mẹ Đây Rồi. Tên cũ của 11 Tháng 5 NgàyĐiều Em Chưa Biết. Ngay cả phim đang chiếu Gara Hạnh Phúc từng có cái tên rất thơ mộng là Năm Tháng Bên Nhau.

Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên ảnh 3

Phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu.

Tuy Hành Trình Công Lý chưa phát sóng nhưng nhiều khán giả cho rằng tên mới này hợp với bối cảnh và nội dung phim hơn là Người Vợ Tốt. Bởi câu chuyện gia đình chỉ là nền tảng để nữ chính trở thành luật sư, đưa khán giả khám phá hậu trường phía sau những vụ án, nơi luật sư cùng thân chủ đi tìm công lý.

Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên ảnh 4
Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên ảnh 5

Tạo hình luật sư của Hồng Diễm rất đáng mong chờ.

Chỉ cần nhìn vào dàn diễn viên hùng hậu như Hồng Diễm, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam, Quốc Huy, Thu Quỳnh là đủ thấy Hành Trình Công Lý chính là "bom tấn" cuối năm của "vũ trụ phim VTV". Hãy chờ xem bộ phim có tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như các phim chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc trước đó không nhé!

Sát ngày công chiếu, phim "Người Vợ Tốt" của Hồng Diễm - Việt Anh bỗng dưng đổi tên ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm