Bất ngờ với điều cư dân mạng nhắn nhủ Taeyang nhân kỷ niệm một năm ngày cưới

Bất ngờ với điều cư dân mạng nhắn nhủ Taeyang nhân kỷ niệm một năm ngày cưới
HHT - Cặp đôi Taeyang - Min Hyo Rin kỷ niệm một năm ngày cưới, nhưng ngạc nhiên chưa, cư dân mạng lại toàn để lại bình luận chẳng liên quan.

Mới đây, Min Hyo Rin vừa mới đăng tải hình ảnh cô đang cô đơn lẻ bóng kỷ niệm một năm ngày cưới. Bởi Taeyang vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, là lính tại ngũ nên không thể về ăn mừng ngày đặc biệt cùng với cô vợ xinh đẹp.

Bất ngờ với điều cư dân mạng nhắn nhủ Taeyang nhân kỷ niệm một năm ngày cưới ảnh 1

Min Hyo Rin chia sẻ ảnh selfie một mình, cùng một tấm thiệp và một tách trà, cho thấy cô chỉ có một mình trong ngày kỷ niệm. Nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, là phản ứng của cư dân mạng trước bài đăng của Min Hyo Rin. Theo lẽ thường, thì các fan sẽ vào chia sẻ tâm trạng hay an ủi Min Hyo Rin, hoặc chúc phúc cho cặp đôi này.

Bất ngờ với điều cư dân mạng nhắn nhủ Taeyang nhân kỷ niệm một năm ngày cưới ảnh 2
Bất ngờ với điều cư dân mạng nhắn nhủ Taeyang nhân kỷ niệm một năm ngày cưới ảnh 3

Nhưng sự cố ồn ào của Seungri đã khiến khán giả thấy lo lắng cho tương lai của Taeyang. Có thể nói trong số các thành viên của BIG BANG, thì Taeyang là người có hình ảnh sạch sẽ nhất, có thể nói là gần như sạch bóng scandal. Seungri hiện đang vướng vào sự cố lớn nhất trong sự nghiệp chưa kể trước đó đã có rất nhiều rắc rối. G-Dragon từng bị phát hiện dùng thuốc cấm, nhập ngũ thì được ưu ái đặc biệt. T.O.P bị phát hiện sử dụng cần sa. Daesung từng vướng nghi án gây tai nạn chết người, dù sau đó đã bị minh oan.

Bất ngờ với điều cư dân mạng nhắn nhủ Taeyang nhân kỷ niệm một năm ngày cưới ảnh 4

Giữa nhóm nhạc gặp bê bối liên tiếp, Taeyang lại có hình ảnh khác hẳn. Hát tốt, đẹp trai, tính cách ổn, kết hôn với mối tình đầu, nhập ngũ cũng làm lính tại ngũ chứ không phải nhân viên phục vụ cộng đồng. Chính vì thế, cư dân mạng đều cho rằng sau khi xuất ngũ, Taeyang nên rời khỏi nhóm BIG BANG cũng như công ty YG Ent để bảo vệ hình ảnh của mình.

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi Taeyang như “Tôi nghĩ rằng Taeyang nên tách ra hoạt động solo”, “Giờ chỉ còn mỗi Taeyang không có scandal trong nhóm BIG BANG thôi”, “Hóa ra Taeyang là chàng trai duy nhất tử tế à”, “Taeyang tuyệt thật đó. Chưa từng có nghi án hẹn hò. Không dùng chất cấm. Nhập ngũ nghiêm túc. Yêu và cưới một cô gái mà thôi”, “Taeyang quá đỉnh khi có thể lắc đầu trước những lời mời gọi để đi theo cuộc sống lành mạnh”, “Taeyang nên rời YG Ent đi thôi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm