Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những lời chia sẻ của Công nương Diana với một tác giả chuyên về Hoàng gia Anh về con trai thứ của mình - Hoàng tử Harry - có vẻ rất chính xác ở thời hiện tại. Khi nói về Harry, Công nương Diana đã không chỉ nhận xét, mà còn nói với ý dự đoán về tương lai của con trai mình.

Những dự án mà Hoàng tử Harry thực hiện trong thời gian gần đây tuy được rất nhiều người xem, nhưng lại khiến anh bị chỉ trích cả ở Anh lẫn ở Mỹ. Việc Harry liên tục lên án gia đình khiến nhiều người thấy anh có vẻ vô ơn, chỉ biết đổ lỗi. Thậm chí, phóng viên Maureen Callahan của tờ Thời báo New York (Mỹ) còn miêu tả Harry là “một đứa trẻ lớn tướng đang làm mình làm mẩy kinh người”.

Không chỉ vậy, Harry đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi gọi Tu chính án Thứ nhất của Mỹ là “điên loạn”, khiến nhiều người Mỹ giận dữ và bảo Harry rằng phê phán nước Mỹ thì về nước Anh mà sống.

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 1

Harry bị nhiều tờ báo chê trách là "lấy việc nói xấu gia đình làm nghề nghiệp". Ảnh: Apple TV.

Có một điều bất ngờ là dường như Công nương Diana, mẹ của Harry, đã rất hiểu con trai thứ của mình và đưa ra những nhận định khá chính xác.

Trước đây, bà Ingrid Seward, Tổng biên tập tạp chí Majesty về Hoàng gia, từng kể với trang Daily Mail: “Khi còn sống, Diana đã nói với tôi rằng, William là người rất nhạy cảm, còn Harry là người có tính nghệ sĩ”. Quả thật, Harry đã kết hôn với một nghệ sĩ.

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 2

Công nương Diana từng nói rằng, William thì rất nhạy cảm còn Harry có tính nghệ sĩ. Ảnh: Terry Fincher/ Getty.

Không chỉ vậy, bà Seward cũng nói thêm là Diana khá lo lắng cho Harry, vì bà (Diana) biết rằng con trai thứ của mình “rất nhiều năng lượng”, có xu hướng “thay đổi từ thứ này sang thứ khác rồi lại hết hứng thú”, nên có thể dễ gặp rắc rối. Tuy nhiên, Diana cũng dự đoán rằng Harry “có thể đối mặt với bất kỳ điều gì”.

Có vẻ mọi chuyện đang diễn ra đúng như vậy thật, vì mặc dù Harry bị chỉ trích rất nhiều sau những gì anh nói và làm, thì anh có vẻ vẫn phớt lờ tất cả và vẫn quyết theo đuổi con đường nói ra những cảm xúc và trải nghiệm của mình (bao gồm cả việc nói những điều không hay về gia đình mình).

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 3

Công nương Diana và hai con trai. Ảnh: RTE.

Có lẽ người mẹ luôn hiểu các con mình rõ nhất, ngay từ khi con còn nhỏ, nên Công nương Diana mới có những nhận xét như vậy. Dù sao, hành động của Harry ở hiện tại đã dẫn tới việc mức độ ủng hộ của công chúng ở Anh dành cho vợ chồng anh đều giảm kỷ lục - tỷ lệ ủng hộ Meghan thậm chí luôn ở mức âm (phản đối nhiều hơn ủng hộ).

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm