Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những lời chia sẻ của Công nương Diana với một tác giả chuyên về Hoàng gia Anh về con trai thứ của mình - Hoàng tử Harry - có vẻ rất chính xác ở thời hiện tại. Khi nói về Harry, Công nương Diana đã không chỉ nhận xét, mà còn nói với ý dự đoán về tương lai của con trai mình.

Những dự án mà Hoàng tử Harry thực hiện trong thời gian gần đây tuy được rất nhiều người xem, nhưng lại khiến anh bị chỉ trích cả ở Anh lẫn ở Mỹ. Việc Harry liên tục lên án gia đình khiến nhiều người thấy anh có vẻ vô ơn, chỉ biết đổ lỗi. Thậm chí, phóng viên Maureen Callahan của tờ Thời báo New York (Mỹ) còn miêu tả Harry là “một đứa trẻ lớn tướng đang làm mình làm mẩy kinh người”.

Không chỉ vậy, Harry đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi gọi Tu chính án Thứ nhất của Mỹ là “điên loạn”, khiến nhiều người Mỹ giận dữ và bảo Harry rằng phê phán nước Mỹ thì về nước Anh mà sống.

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 1

Harry bị nhiều tờ báo chê trách là "lấy việc nói xấu gia đình làm nghề nghiệp". Ảnh: Apple TV.

Có một điều bất ngờ là dường như Công nương Diana, mẹ của Harry, đã rất hiểu con trai thứ của mình và đưa ra những nhận định khá chính xác.

Trước đây, bà Ingrid Seward, Tổng biên tập tạp chí Majesty về Hoàng gia, từng kể với trang Daily Mail: “Khi còn sống, Diana đã nói với tôi rằng, William là người rất nhạy cảm, còn Harry là người có tính nghệ sĩ”. Quả thật, Harry đã kết hôn với một nghệ sĩ.

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 2

Công nương Diana từng nói rằng, William thì rất nhạy cảm còn Harry có tính nghệ sĩ. Ảnh: Terry Fincher/ Getty.

Không chỉ vậy, bà Seward cũng nói thêm là Diana khá lo lắng cho Harry, vì bà (Diana) biết rằng con trai thứ của mình “rất nhiều năng lượng”, có xu hướng “thay đổi từ thứ này sang thứ khác rồi lại hết hứng thú”, nên có thể dễ gặp rắc rối. Tuy nhiên, Diana cũng dự đoán rằng Harry “có thể đối mặt với bất kỳ điều gì”.

Có vẻ mọi chuyện đang diễn ra đúng như vậy thật, vì mặc dù Harry bị chỉ trích rất nhiều sau những gì anh nói và làm, thì anh có vẻ vẫn phớt lờ tất cả và vẫn quyết theo đuổi con đường nói ra những cảm xúc và trải nghiệm của mình (bao gồm cả việc nói những điều không hay về gia đình mình).

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 3

Công nương Diana và hai con trai. Ảnh: RTE.

Có lẽ người mẹ luôn hiểu các con mình rõ nhất, ngay từ khi con còn nhỏ, nên Công nương Diana mới có những nhận xét như vậy. Dù sao, hành động của Harry ở hiện tại đã dẫn tới việc mức độ ủng hộ của công chúng ở Anh dành cho vợ chồng anh đều giảm kỷ lục - tỷ lệ ủng hộ Meghan thậm chí luôn ở mức âm (phản đối nhiều hơn ủng hộ).

Bất ngờ với lời nhận xét và dự đoán chính xác của Công nương Diana về con trai thứ Harry ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!